Home / รอบรู้กับหนังเอวี / มารู้จักกันหน่อยไหม? 3 สาวอดีตนักกีฬาที่ผันตัวมาเป็นนางเอกเอวี

มารู้จักกันหน่อยไหม? 3 สาวอดีตนักกีฬาที่ผันตัวมาเป็นนางเอกเอวี

วงการหนังเอวีญี่ปุ่น เป็นอีกวงการหนึ่งที่มีนักแสดงที่มาจากหลายสาขาอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นนางแบบ ดาราในวงการบันเทิงกระแสหลัก หรือพนักงานบริษัท รวมทั้งนักกีฬาก็โดดเข้ามาสู่วงการนี้ด้วยเช่นกัน เช่น 3 อดีตนักกีฬาสาวที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้

1.อากาเนะ คาตาฮิระ

เป็นที่ฮือฮากันเลยทีเดียวสำหรับวงการของญี่ปุ่น เมื่อมีข่าวว่านักกีฬาระบำใต้น้ำสาว อากาเนะ คาตาฮิระ ตัดสินใจโบกมือลาอาชีพนักกีฬาแล้วกระโดดเข้าสู่วงการเอวีแทนเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา โดยที่เธอให้เหตุผลที่น่าเห็นใจในการตัดสินใจเลิกเล่นว่าเพราะหน้าอกของเธอมันใหญ่โตจนเกินไป

สาวคาตาฮิระมีผลงานเปิดตัวในวงการเอวีเป็นเรื่องแรกกับค่าย มูเทกิ ในชื่อเรื่อง Shock! Top Mermaid In Global Competition Makes Debut For Muteki

โดยทางค่ายได้สร้างกระแสเพื่อโปรโมตเธอให้เป็นดาวยั่วคนใหม่ของวงการด้วยการให้คำนิยามถึงเธอว่า “สาวหุ่นนักกีฬา ที่มีทั้งความสวยงามและความยืดหยุ่น และหน้าอกไซส์คัพจี ที่จะทำให้ผู้ชมได้พบกับฉากเซ็กซ์อันแสนเร่าร้อน” อดีตนักกีฬาระบำใต้น้ำสาววัย 28 ปี ได้พูดถึงเหตุผลที่ทำให้เธอต้องอำลาวงการกีฬาว่า “หน้าอกของฉันเริ่มขยายขนาดขึ้น ตั้งแต่ตอนที่ฉันเรียน ม.ปลายปีแรก มันใหญ่โตขึ้นจนกลายเป็นอุปสรรคสำหรับการแข่งขัน ซึ่งคนที่มีรูปร่างแบบนี้ไม่เหมาะที่จะเป็นนักกีฬาว่ายน้ำ”

2. เมโล อิมาอิ

อดีตนักกีฬาสโนว์บอร์ดทีมชาติญี่ปุ่น เมโล อิมาอิ ผู้เคยผ่านการแข่งขันกีฬาลิมปิกฤดูหนาวที่ประเทศอิตาลี เมื่อปี 2006 มาแล้ว ก่อนที่เธอจะตัดสินใจเลิกเล่นแล้วมาโชว์ลีลาสุดสะเด่าในหนังผู้ใหญ่แทนในเรื่อง “สโนว์ ดร็อป”

หลังจากที่สาวอิมาอิได้อำลาทีมชาติ เธอก็ได้หันไปใช้ชีวิตครอบครัวแต่งงานมีลูกแต่ก็ต้องจบลงด้วยการหย่าร้างในที่สุด

แต่ก่อนที่สาวอิมาอิ วัย 29 ปี จะผันตัวมาเป็นดาวดวงใหม่ในวงการเอวีด้วยหน้าอกหน้าใจขนาด 35 คัพดีของเธอนั้น เธอก็ต้องดิ้นรนทุกอย่างเพื่อหาเลี้ยงชีวิตตนเองและลูกน้อย ผ่านมาแล้วทั้งอาชีพโสเภณี, สาวบาร์, นางแบบนู้ด รวมทั้งยังเคยถูกข่มขืนเมื่อตอนที่มีอายุเพียง 17 ปีเท่านั้น

3. ซาโตดะ ชิกะ

อดีตนักกีฬาวอลเลย์บอล ซาโตดะ ชิกะ เป็นนักกีฬาอีกคนหนึ่งที่มาเอาดีในการแสดงหนังเอวี โดยการรับบทเป็นนักตบลูกหนังสาวเช่นเดียวกับในชีวิตจริงของเธอนั่นเอง ชิกะฝากผลงานการแสดงเอาไว้แค่เพียงเรื่องเดียวเท่านั้น ด้วยรูปร่างที่กำยำไม่เหมือนกับดาราสาวคนอื่น

แหล่งอ้างอิง : www.siamsport.co.th/other/other/view/36312

เครดิตภาพ : www.manager.co.th/home

https://twitter.com

https://www.amazon.com