Home / รอบรู้กับหนังเอวี / ความลับในหนัง AV ที่คุณอาจต้องเหวอ เมื่อได้รู้ความจริง

ความลับในหนัง AV ที่คุณอาจต้องเหวอ เมื่อได้รู้ความจริง

หลายคนอาจจะรู้สึกอินไปกับฉากรักเร่าร้อนที่สุดแสนจะสมจริงสมจังของหนัง AV แต่รู้ไหมล่ะว่าสิ่งที่คุณเห็นอาจไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิด เพราะหลายอย่างในหนังล้วนแล้วแต่เป็นของปลอมทั้งสิ้น ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

1. คอหนังเอวีคงจะรู้สึกฟินกันสุด ๆ เมื่อพระเอกนางเอกบรรเลงเพลงรักกันจนกระทั่งถึงจุดสุดยอด แต่ความจริงก็คือพวกเขาไม่ได้ฟินกันจริง ๆ ซักหน่อย มันเป็นแค่ฝีมือการแสดงที่เล่นได้อย่างสมบทบาทจนทำให้คนดูอินตามได้เท่านั้นจ๊ะ

2. ซีนหนึ่งที่เรียกเสียงซี๊ดซ๊าดจากหนุ่ม ๆ ได้ไม่น้อยก็คงจะเป็นซีนที่นางเอกหลั่งของเหลวออกมานั่นแหละ แต่ก็นะไอ้ที่เธอหลั่งออกมามันใช่ของจริงซะเมื่อไหร่กันล่ะ มันของทำเลียนแบบเท่านั้นเอง

3. นักแสดงเอวีไม่ใช่แค่จะมีความอึดในการแสดงฉากเซ็กส์เท่านั้นนะ แต่ยังทนต่อความหนาวเย็นอีกด้วย เพราะตลอดระยะเวลาของการถ่ายทำ แม้ว่าอากาศจะหนาวเย็นเพียงใดก็ตาม พวกเขาก็จะต้องอยู่ในสภาพที่เปลือยเปล่านะจ๊ะ

4. คุณอย่าคิดไปเชียวว่าดาราเอวีอะเป็นเพวกการศึกษาน้อย หางานอื่นทำไม่ได้ละซิ ถึงได้มาเล่นหนังพรรคนี้ แต่ความจริงที่คุณอาจไม่รู้ก็คือ บางคนเขาก็มีการศึกษาดีดีกรีปริญญาโทเชียวนะ

5. นอกจากนักแสดงเอวีจะเล่นหนังเอวีเป็นอาชีพหลักแล้ว พวกเขายังมีอาชีพเสริมด้วยนะจะบอกให้ อาชีพหนึ่งก็คือพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ยังไงล่ะ แล้วขายอะไรรู้ไหม ก็ขายกางเกงในใช้แล้วนะสิ

6. หลายคนอาจคิดไปว่าหนังเอวีไม่เห็นจะลงทุนอะไร พระเอกนางเอกแก้ผ้าล่อนจ้อนกันทั้งเรื่อง แต่จริง ๆ แล้วงบประมาณในส่วนของคอสตูมแต่งหน้าทำผมอะไรต่าง ๆ สูงมากเลยนะยะ

7. เพื่อที่พระเอกนางเอกจะได้ไม่ต้องเหม็นขี้ฟันกันเอง หรือเวลาแสดงฉากเบิร์นน้องสาวให้นางเอก พระเอกจะได้ไม่ลมใส่จนสลบไปซะก่อน พวกเขาก็เลยต้องอาบน้ำชำระล้างร่างกายกันเป็นอย่างดีทั้งช่องบนช่องล่างเลยละ

8. แม้จะได้ชื่อว่าเล่นหนังโป๊ก็เหอะ แต่แฟนคลับก็เพียบนะครับ เจอกันที่ไหน เป็นต้องปรี่เข้ามาถ่ายรูปขอลายเซ็นไม่แพ้ดาราจอเงินกันเลยล่ะ

แหล่งอ้างอิง : www.tsood.com/contents/161736

เครดิตภาพ : https://thematter.co

www.girlsallaround.com

www.tsood.com

https://www.sanook.com