Home / เปิดวาร์ปเอวีฝรั่ง / เปิดวาร์ปดาราหนังโป๊ฝรั่งสุดแซ่บ ทั้งสวยทั้งแจ่มจริง ๆ แม่คุณ

เปิดวาร์ปดาราหนังโป๊ฝรั่งสุดแซ่บ ทั้งสวยทั้งแจ่มจริง ๆ แม่คุณ

ไม่เพียงแต่ดาราเอวีสาวแดนซามูไรเท่านั้นที่จะมีสาว ๆ สวย ๆ แจ่ม ๆ ให้หนุ่ม ๆ ได้พร่ำเพ้อละเมอหา วงการหนังโป๊ฝรั่งก็มี สาว ๆ สวย ๆ แจ่ม ๆ ไม่น้อยหน้าไปกว่ากันเลย ส่วนจะมีนางใดบ้างนั้นเราก็ล่ารายชื่อมาให้หนุ่ม ๆ ได้ตามไปส่องกันแล้ว

 

1. Jayden Jaymes เจย์เดน เจย์มส์

สาวแซ่บวัย 30 ปี เจ้าของสัดส่วน 36-26-34 สูง 173 ซม. คัพ 36DD วาดลวดลายลีลาในวงการมานานไม่ต่ำกว่า 18 ปี          มีผลงานให้คอหนังผู้ใหญ่ได้พิสูจน์ความเร่าร้อนของเธอกันมาแล้วไม่น้อยกว่า 320 เรื่อง! และไม่เพียงแต่งานแสดงเท่านั้นที่จัดว่าเด็ด บล็อกส่วนตัวที่สร้างขึ้นก็ยังแซ่บไม่แพ้กันด้วย เพราะคนสวยเขียนบล็อกแฉหมดเปลือกเรื่องดราม่าในวงการ ชนิดคนที่โดนพาดพิงอยากแจกนิ้วกลางให้เธอไปตาม ๆ กัน

 

2. Anissa kate อนิสซ่า เคท

สาวสวยลูกผสมระหว่างฝรั่งเศสและอาหรับ วัย 29 ปี เจ้าของสัดส่วนชวนสะท้าน 37-23-35 สูง 163 ซม. คัพ 37D เฉิดฉายในวงการมาแค่ 3 ปีแต่มีผลงานออกมาให้ดูกันจน(ตา)แฉะกว่า 100 เรื่อง หลังจากเปิดตัวในอังกฤษเมื่อปี 2011 จากเรื่อง “Ultimate French Girls 3” เธอก็บินข้ามน้ำข้ามทะเลมากินน้ำที่สหรัฐฯ เป็นที่เรียบร้อย ในปี 2012

 

3. Skyla Novea สกายลาร์ โนเวีย

สาววัย 22 ปีคนนี้มีชื่อให้เรียกมากมายหลายชื่อไม่ว่าจะเป็นสกายลาร์ โนเวีย หรือ จิงเจอร์ แอล หรือ เพอร์ซิลล่า รีคลอฟ มาพร้อมสัดส่วน จิงเจอร์ แอล สูง 163 ซม. คัพ 34D เริ่มมีชื่อเสียงตอนที่มาอยู่กับ Reality Kings แล้วมาเปรี้ยงสุดขีด เมื่อได้มาเล่นให้ Naughty America กับ Brazzers

 

4. Mia Malkova มีอา มัลโคว่า

เป็นอีกหนึ่งสาวที่เป็นที่รู้จักกันในมากมายหลายชื่อ ไม่ว่าจะเป็นเมดิสัน โคลเวอร์, เจสสิก้า, เมดิสัน สวอน มาพร้อมกับสัดส่วนชวนให้เคลิ้ม 34-26-36 สูง 171 ซม. คัพ 34C สาววัย 24 คนนี้ไม่เคยมีประวัติว่าเคยขึ้นเขียงผ่าตัดทำศัลยกรรมแต่อย่างใด ทุกสิ่งทุกอย่างในตัวเธอจึงเป็นของแท้แม่ให้มาล้วน ๆ มีดาวโป๊ที่ชื่อ นาตาชา มัลโคว่า (Natasha Malkova) เป็นคนชักชวนเข้าสู่วงการ ไม่เพียงแต่ตัวเธอเท่านั้นที่เล่นหนังโป๊ พี่ชายของเธอก็เล่นด้วยคือกัน แถมไม่แค่เท่านั้นเธอยังตัดสินใจแต่งงานกับดาราหนังโป๊ด้วยกันอีกด้วย

 

5.  Kagney Linn Karter แคกนีย์ ลินน์ คาร์เตอร์

สาวสวยผมบลอนด์วัย 29 ปี เจ้าของสัดส่วน 34-25-36 สูง 163 ซม. คัพ 34D โลดแล่นในวงการมานานถึง 6 ปีเต็ม มีผลงานการแสดงให้ได้ชมกันมาแล้วกว่า 300 เรื่อง เดินทางมาไล่ล่าความฝันที่แคลิฟอร์เนียแต่กลับถูกปฏิเสธอย่างไม่ใยดี เพราะเธอเคยทำงานเป็นนักเต้นเปลื้องผ้ามาก่อน ไหน ๆ ก็ไหน ๆ เธอก็เลยหันมาเอาดีด้วยการเป็นนางแบบเปลื้องผ้ามันซะเลย แล้วก็เข้าสู่วงการหนังโป๊ในปี 2008 เปิดตัวเป็นเรื่องแรกกับ บริษัท Naughty America ก่อนที่จะได้เซ็นสัญญากับบริษัท Zero Tolerance Entertainment ในเวลาต่อมา

แหล่งอ้างอิง : https://www.racingsocietyth.com › หน้าแรก › News

เครดิตภาพ : https://www.pinterest.com

pocketfullofgrace.com

https://filmygyan.co

https://commons.wikimedia.org