Home / รอบรู้กับหนังเอวี / ช่วยดูแลลูก ๆ กันหน่อย! ดาราหนังโป๊ฝรั่งเศสเผยมีเด็ก 12 ขอมีอะไรด้วย โบ้ยพ่อแม่ไม่ใส่ใจ

ช่วยดูแลลูก ๆ กันหน่อย! ดาราหนังโป๊ฝรั่งเศสเผยมีเด็ก 12 ขอมีอะไรด้วย โบ้ยพ่อแม่ไม่ใส่ใจ

ดาราหนังโป๊ชาวฝรั่งเศส Nikita Bellucci ออกมาเปิดเผยว่ามีเด็กวัยอายุ 12-13 ปี หลายรายที่ส่งข้อความมาขอมีเซ็กส์กับเธอ และโทษพ่อแม่ที่ไม่ใส่ดูแลลูก ๆ ในการใช้อินเตอร์เน็ตรวมทั้งไม่มีการให้ความรู้ในเรื่องเพศศึกษาแก่ลูก ๆ ด้วย

นิกิตา เบลุซซี Nikita Bellucci นักแสดงหนังผู้ใหญ่ชาวฝรั่งเศสวัย 28 ปีได้ออกมาเปิดเผยผ่านทางเว็บไซต์เดลี่เมล เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2561ที่ผ่านมาว่า เธอรู้สึกระอาใจเป็นอย่างมากเมื่อพบว่ามีเด็กจำนวนมากมายได้ส่งข้อความอินบ๊อกซ์เข้ามาหาเธอเพื่อที่จะขอให้เธอช่วยเปิดบริสุทธิ์และมอบประสบการณ์ทางเพศให้ ซึ่งเธอบอกว่า สิงที่เกิดขึ้นนี้สะท้อนให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเด็กพวกนี้ขาดการอบรมจากพ่อแม่ในเรื่องเพศศึกษา รวมทั้งแสดงให้เห็นว่าพ่อแม่ไม่มีการเอาใจใส่ดูแลเด็ก ๆ ในการใช้อินเตอร์เน็ตด้วย

 

นิกิตาซึ่งมียอดผู้ติดตามในทวิตเตอร์เป็นจำนวนมากกว่า 1.6 แสนคน ได้เปิดเผยภาพข้อความที่เธอได้รับจากเด็ก 4 คน ซึ่งมีเนื้อหาถึงการขอมีเพศสัมพันธ์กับเธอโดยที่เด็กบางคนมีอายุเพียง 12-13 ปีเท่านั้น โดยหนึ่งในจำนวน 4 คน ได้บอกกับเธอว่า “ผมเป็นแฟนคลับของคุณและกำลังจะมีอายุครบ 13 ปี คุณจะมีอะไรกับผมได้หรือเปล่า” ซึ่งเธอก็ได้ตอบกลับไปว่า “ฉันดูจากวัยของหนูแล้ว ฉันคิดว่าหนูควรกลับไปทำการบ้านเสียจะดีกว่า แล้วถ้าหากติดต่อมาหาฉันอีก ฉันจะเอาหน้าจอที่แคปข้อความนี้เอาไว้ส่งไปให้พ่อแม่หนูดู”

นิกิตาได้มองเรื่องที่เกิดขึ้นว่ามันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะเข้าถึงสื่อที่มีเนื้อหาที่ล่อแหลมหรือสื่อลามกต่าง ๆ ซ้ำยังปราศจากการควบคุมอย่างเข้มงวด จนกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปเลยที่เธอจะได้รับข้อความขอมีเพศสัมพันธ์จากเด็ก ๆ โดยหลังจากที่เธอได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ชาวเน็ตจำนวนมากต่างก็ออกมาชื่นชมเธอที่กล้าเอาเรื่องนี้มาเปิดเผยเพื่อที่จะย้ำเตือนให้ผู้ที่เป็นพ่อแม่ได้ตระหนักถึงความสำคัญในการเฝ้าระวังลูกหลานจากการเสพสื่อออนไลน์ที่ไม่เหมาะสมให้มากขึ้น

แหล่งอ้างอิง : https://hilight.kapook.com/view/167035

เครดิตภาพ : twipost.com

https://twitter.com

knownpeople.net