Home / รอบรู้กับหนังเอวี / ประเภทของหนังเอวีที่หนุ่มไทยต้องขอบอกผ่าน!?

ประเภทของหนังเอวีที่หนุ่มไทยต้องขอบอกผ่าน!?

แม้จะมีหนุ่มไทยจำนวนมากที่ชอบดูหนังเอวี แต่มันก็ไม่ใช่ว่าจะชอบไปหมดทุกเรื่อง เพราะหนังเอวีบางประเภทหนุ่มไทยก็ไม่ขอดูเหมือนกันซึ่งจะมีแนวไหนบ้างนั้นมาดูกันเลย

1. แต่งตัวเลียนแบบตัวการ์ตูน

การแต่งกายเลียนแบบตัวการ์ตูนหรือตัวละครจากหนังอาจเป็นเรื่องปกติสำหรับคนญี่ปุ่น แต่ถ้ามาถามหนุ่มไทยแล้วบอกเลยว่ารู้สึกแปลก ๆ หากจะให้หลับตานึกภาพการมีอะไรกับตัวการ์ตูน นี่จึงเป็นเหตุผลให้หนังเอวีแนวคอสเพลย์ไม่เป็นที่นิยมในหมู่หนุ่ม ๆ ชาวไทยมากนัก

2. เล่นอุนจิ

ถึงคนดูชาวญี่ปุ่นหรือฝั่งตะวันตกจะไม่รู้สึกรังเกียจ แต่กับหนุ่มไทยแล้วรับไม่ไหวกับหนังเอวีแนวนี้จริง ๆ คือไม่ได้ชวนให้มีอารมณ์สยิวใด ๆ แต่ออกแนวสยองจนอยากลุกหนีไปไกล ๆ หรือไม่ก็ปิดหนังไปเลยมากกว่า เรียกว่าต่อให้นางเอกสวยแค่ไหนแต่ถ้าชอบเล่นขี้พี่ก็รับไม่ได้จริง ๆ

3. สาวอกใหญ่เกิ๊น

หนุ่มไทยทั้งหลายไม่มีใครปฏิเสธได้ลงคอหรอกว่าไม่ชอบผู้หญิงอกใหญ่ แต่มันก็ควรจะใหญ่ในระดับหนึ่งเท่านั้นนะ ไม่ใช่ใหญ่แบบว่าต้องลุ้นเอาใจช่วยพระเอกว่าจะตายคาอกหรือเปล่า คือมันรู้สึกว่าใหญ่จนดูไม่ได้จริง ๆ ยังไงสาวที่มีรูปร่างสมส่วนก็น่าดูกว่ากันเยอะนะ

4. ผู้ชายมากันเพียบ

คือแบบว่าจะให้ดูผู้หญิงคนเดียวรับมือกับผู้ชายเป็นโขยงนี่ดูยังไงมันก็รู้สึกไม่อินนะ เพราะยังไงการร่วมรักแบบชาย 1 หญิง 1 นี่ดูแล้วรู้สึกได้อารมณ์กว่าดูมีความเป็นจริงมากกว่าการที่ผู้หญิงจะสนุกกับผู้ชายเป็นโขยงอ่ะ

5. ผู้หญิงท้อง

อันนี้ก็รับไม่ได้เหมือนกันเลย รู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่น่าอึดอัดทรมานมากกว่าจะมีอารมณ์ร่วมไปกับหนัง นึกภาพไม่ออกเลยว่าถ้าเด็กเกิดทนรำคาญไม่ไหว แล้วออกมาดูกระปู๋ที่ทิ่มแกอยู่ตอนนั้นแล้วมันจะเป็นยังไง

6. มีสัมพันธ์กับสัตว์

นี่ยิ่งแล้วใหญ่เลยหนุ่มไทยรับไม่ได้จริง ๆ นอกจากจะไม่ทำให้เกิดอารมณ์ใด ๆ แล้ว ยังรู้สึกว่าน่าสงสารทั้งคนทั้งหมาเลยทีเดียวหล่ะ คือแบบว่าหมามันสมสู่กันเองยังน่าดูกว่าเยอะ

แหล่งอ้างอิง : https://pepperrr.net/th/articles/18687

เครดิตภาพ : https://www.pinterest.com

https://4plebs.org