Home / Av News

Av News

February, 2018

 • 2 February

  เปิดรายได้นักแสดงเอวีฝรั่ง ในอุตสหกรรมมูลค่าหลายพันล้าน

  คงปฎิเสธไม่ได้ว่าธุรกิจหนังผู้ใหญ่เป็นธุรกิจที่มูลค่ามหาศาล และเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีความสำคัญต่อเศรษฐกิจโลกเป็นอย่างมากทีเดียวแม้จะถูกมองว่าเป็นธุรกิจสีเทาที่เกี่ยวข้องกับเรื่องผิดศีลธรรมหรือความเสื่อมทางสังคมก็ตาม แต่อย่างไรก็ดีมุมมองจากโลกทุนนิยมก็มองว่าอาชีพนักแสดงหนังผู้ใหญ่ก็เป็นอาชีพอีกอาชีพหนึ่งเท่านั้น ซึ่งนักแสดงหลายคนก็ได้ตัดสินใจเลือกที่จะเดินบนเส้นทางสายนี้ด้วยตนเองโดยที่ไม่มีใครบังคับ แล้วก็ไม่เกี่ยวด้วยว่าจะต้องมีใครมาแสดงความรู้สึกเห็นใจหรือพยายามเข้าใจในสิ่งที่พวกเธอหรือพวกเขาได้ทำ เพราะนั่นคือความคิดที่เหยียดหยามอาชีพนี้โดยไม่รู้ตัว และธุรกิจหนังผู้ใหญ่ก็คือธุรกิจอีกประเภทหนึ่งที่ใหญ่โตจนถึงระดับที่เรียกได้ว่าเป็นอุตสาหกรรม มีบริษัทผู้สร้างหนังประเภทนี้อยู่ในหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก และในประเทศที่ผลิตสื่อบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่อย่างจีน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และสหรัฐ ก็มีเงินหมุนเวียนอยู่ในอุตสาหกรรมอยู่ในระดับหลายพันล้านเหรียญเลยทีเดียว แน่นอนว่ามีดาราเอวีมากมายที่ร่ำรวยจากอุตสหกรรมนี้ด้วยเช่นกัน อย่างอดีตนักแสดงเอวี “เจนน่า เจเมอร์สัน” หัวการค้า ที่มีรายได้สูงถึง 30 ล้านเหรียญสหรัฐจากการขายผลงานของเธอที่ออนไลน์ทางเว็บไซต์ให้แก่นิตยสารเพลย์บอย แถมเธอยังมีธุรกิจเซ็กส์ทอยอีกด้วยนะ อดีตดาราเอวีที่หันมาทำธุรกิจอีกคนหนึ่งที่ร่ำรวยจากอุตสาหกรรมหนังผู้ใหญ่ก็คือ “เจสซี่ เจน” ผู้ผ่านงานแสดงมาเป็นร้อยเรื่องและรับค่าเหนื่อยสูงถึง 8 ล้านเหรียญสหรัฐต่อเรื่อง แลถ้าหากใครคิดว่าพวกเธอเป็นผู้หญิงสมองกลวงละก็ เทรซี่ ลอร์ด ก็เป็นทั้งนักร้อง นางแบบ และนักเขียนที่มีชื่อเสียงและนางแบบนู้ด ที่ได้รับค้าจ้าง 7 ล้านเหรียญสหรัฐต่อการทำงาน 1 ชิ้น ในขณะที่ฝั่งเอเชีย “มาเรีย ทาคากิ” นักแสดงเอวีชาวญี่ปุ่นที่อำลาจากวงการหนังผู้ใหญ่ไปแล้ว โดยหันไปนางแบบและนักแสดงในสื่อกระหลักอยู่ระยะหนึ่ง ก่อนที่เธอจะมีรายรับสูงถึง 5 ล้านเหรียญสหรัฐ จากการไปแสดงหนังโรแมนติกดราม่า …

 • 1 February

  เปิดวาร์ปดารา AV ฝรั่ง Staci Silverstone ดาราสาวดาวรุ่งแห่งวงการหนังโป๊ฝรั่งที่กำลังมาแรง

  วงการหนังผู้ใหญ่ฝั่งตะวันตก ก็เป็นอีกหนึ่งวงการที่มีดาราดาวรุ่งพุ่งแรงเกิดขึ้นมาประดับวงการอยู่เสมอ อย่างสาวที่เราอยากแนะนำให้รู้จักกันนี้ก็เช่นกัน เธอได้ชื่อว่าเป็นดาวจรัสแสงดวงใหม่ที่กำลังจะกลายเป็นดาราดังในไม่ช้านี้ เธอคนนี้มีชื่อว่า Staci Silverstone นั่นเอง เรียกได้ว่าเธอเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการเลยทีเดียวสำหรับ Staci Silverstone ซึ่งกลายมาเป็นดาวดังหนังโป๊ในช่วงเวลาเพียงสั้น ๆ หลังจากที่ได้แสดงหนังผู้ใหญ่เรื่องแรกในปี 2012 จนถึงวันนี้เธอมีผลงานการแสดงออกสู่สายตาแฟน ๆ แล้วกว่า 40 เรื่อง และเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล AVN Best New Starlet Award มาแล้ว ด้วยหน้าตาที่จัดว่าสวยกับรูปร่างเล็กกระทัดรัด ทำให้เธอกำลังจะกลายเป็นดาราหนังโป๊ระดับแถวหน้าของวงการในไม่ช้านี้ Staci Silverstone เกิดเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 1994 ในรัฐฟลอริดา และเคยทำงานเป็นผู้ช่วยในร้านขายเสื้อผ้าที่มีคุณย่าของเธอเองเป็นเจ้าของร้าน ซึ่งมันก็เป็นงานที่เธอรู้สึกชื่นชอบเป็นอย่างมากเลยทีเดียว อีกสิ่งหนึ่งที่เธอชื่นชอบเป็นอย่างมากก็คือการเล่นฟุตบอล โดยเธอเคยอยู่ทีมฟุตบอลสมัยที่ยังเรียนอยู่ชั้นมัธยม เมื่อมีอายุได้ 18 เธอก็ได้แสดงหนังผู้ใหญ่เป็นเรื่องแรกคือเรื่อง “101Modeling” ซึ่งก็เป็นหนังที่แจ้งเกิดเธอให้เป็นที่รู้จักในวงการ และในปี 2012 เธอก็ได้เล่นฉากเซ็กซ์ทางประตูหลังเป็นครั้งแรก และก็มีสตูดิโอใหญ่ ๆ …

January, 2018

 • 31 January

  ประเภทของหนังเอวีที่หนุ่มไทยต้องขอบอกผ่าน!?

  แม้จะมีหนุ่มไทยจำนวนมากที่ชอบดูหนังเอวี แต่มันก็ไม่ใช่ว่าจะชอบไปหมดทุกเรื่อง เพราะหนังเอวีบางประเภทหนุ่มไทยก็ไม่ขอดูเหมือนกันซึ่งจะมีแนวไหนบ้างนั้นมาดูกันเลย 1. แต่งตัวเลียนแบบตัวการ์ตูน การแต่งกายเลียนแบบตัวการ์ตูนหรือตัวละครจากหนังอาจเป็นเรื่องปกติสำหรับคนญี่ปุ่น แต่ถ้ามาถามหนุ่มไทยแล้วบอกเลยว่ารู้สึกแปลก ๆ หากจะให้หลับตานึกภาพการมีอะไรกับตัวการ์ตูน นี่จึงเป็นเหตุผลให้หนังเอวีแนวคอสเพลย์ไม่เป็นที่นิยมในหมู่หนุ่ม ๆ ชาวไทยมากนัก 2. เล่นอุนจิ ถึงคนดูชาวญี่ปุ่นหรือฝั่งตะวันตกจะไม่รู้สึกรังเกียจ แต่กับหนุ่มไทยแล้วรับไม่ไหวกับหนังเอวีแนวนี้จริง ๆ คือไม่ได้ชวนให้มีอารมณ์สยิวใด ๆ แต่ออกแนวสยองจนอยากลุกหนีไปไกล ๆ หรือไม่ก็ปิดหนังไปเลยมากกว่า เรียกว่าต่อให้นางเอกสวยแค่ไหนแต่ถ้าชอบเล่นขี้พี่ก็รับไม่ได้จริง ๆ 3. สาวอกใหญ่เกิ๊น หนุ่มไทยทั้งหลายไม่มีใครปฏิเสธได้ลงคอหรอกว่าไม่ชอบผู้หญิงอกใหญ่ แต่มันก็ควรจะใหญ่ในระดับหนึ่งเท่านั้นนะ ไม่ใช่ใหญ่แบบว่าต้องลุ้นเอาใจช่วยพระเอกว่าจะตายคาอกหรือเปล่า คือมันรู้สึกว่าใหญ่จนดูไม่ได้จริง ๆ ยังไงสาวที่มีรูปร่างสมส่วนก็น่าดูกว่ากันเยอะนะ 4. ผู้ชายมากันเพียบ คือแบบว่าจะให้ดูผู้หญิงคนเดียวรับมือกับผู้ชายเป็นโขยงนี่ดูยังไงมันก็รู้สึกไม่อินนะ เพราะยังไงการร่วมรักแบบชาย 1 หญิง 1 นี่ดูแล้วรู้สึกได้อารมณ์กว่าดูมีความเป็นจริงมากกว่าการที่ผู้หญิงจะสนุกกับผู้ชายเป็นโขยงอ่ะ 5. ผู้หญิงท้อง อันนี้ก็รับไม่ได้เหมือนกันเลย รู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่น่าอึดอัดทรมานมากกว่าจะมีอารมณ์ร่วมไปกับหนัง นึกภาพไม่ออกเลยว่าถ้าเด็กเกิดทนรำคาญไม่ไหว แล้วออกมาดูกระปู๋ที่ทิ่มแกอยู่ตอนนั้นแล้วมันจะเป็นยังไง 6. มีสัมพันธ์กับสัตว์ นี่ยิ่งแล้วใหญ่เลยหนุ่มไทยรับไม่ได้จริง ๆ …

 • 30 January

  หนุ่มไทยฟังไว้! อยากเป็นพระเอกเอวีต้องแข็งตัวได้ใน 30 วิ

  เชื่อว่าคงจะมีหนุ่ม ๆ คอหนังเอวีจำนวนไม่น้อย คงจะความคิดว่าอยากจะเป็นพระเอกหนังเอกหนังเอวีกันบ้างแหละ ส่วนเหตุผลคงไม่ต้องบอกนะว่าเพราะอะไร ซึ่งการเป็นพระเอกเอวีใช่ว่าจะดีต่อใจหนุ่ม ๆ อย่างเดียวเท่านั้น แต่ก็ยังมีรายได้เป็นที่น่าพอใจอีกด้วย แต่อย่าพึ่งตีปีกดีใจกันไป เพราะกว่าจะเป็นพระเอกเอวีได้นั้น ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนกันนะ อย่างคำบอกบอกเล่าของพระเอกเอวีที่เรานำมาเปิดเผยให้ฟังนี้ ด่านแรกที่ผู้ที่อยากเป็นพระเอวีจะต้องผ่านก็คือ จะต้องผ่านด่านการวัดขนาดเจ้าโลกนักแสดงตัวสำคัญของเรื่องก่อนนั่นเอง ซึ่งตามมาตรฐานของพระเอกเอวีแล้วหนุ่ม ๆ ที่มาสมัครจะต้องมีความยาวของอาวุธคู่กายไม่ต่ำกว่า 20 เซนติเมตร ถ้าใครสั้นกว่านี้ถือว่าไม่ผ่าน เมื่อผ่านด่านแรกมาได้ด่านหินอีกด่านหนึ่งที่หนุ่ม ๆ จะต้องเผชิญก็คือจะต้องมีความสามารถที่จะทำให้น้องชายตื่นขึ้นมาได้เองโดยห้ามใช้การสัมผัสอีกทั้งยังต้องทำต่อหน้าผู้ชายด้วยกันอีกด้วย และด่านหินที่ทุกคนจะต้องผ่านให้ได้ก็คือการบังคับให้มังกรผงาดให้ได้ผ่านในระยะเวลาไม่เกิน 30 วินาที แต่ก็ดูเหมือนว่าทางฝ่ายคัดเลือกเขาก็ยังจะปราณีอยู่บ้างไม่โหดหินจนเกินไปนักด้วยการส่งผู้หญิงมาอยู่ด้วย แต่ห้ามแตะเนื้อต้องตัวเธอเด็ดขาดดูได้อย่างเดียว ด่านสุดโหดอีกด่านหนึ่งก็คือการที่ต้องหลั่งน้ำอสุจิออกมาให้ได้ภายในเวลา 10 – 15 นาที โดยมีข้อแม้ว่าจะต้องไม่ไปแตะเจ้าโลกอย่างเด็ดขาด ซึ่งหลังจากที่ได้ผ่านการทดสอบมาแล้ว สิ่งที่ผู้กำกับต้องการให้คุณทำให้ได้ก็คือจะต้องแสดงเซ็กส์ได้อย่างถึงอารมณ์ไม่ว่าจะเป็นท่าอะไรก็ตาม แล้วพร้อมที่จะมีอะไรได้หลาย ๆ ครั้งในวันหนึ่งนอกจากนี้ยังจะต้องรู้มุมกล้องเป็นอย่างดีด้วย และวิธีที่จะช่วยให้คุณสามารถหลั่งน้ำกามได้ในเวลาที่ผู้กำกับต้องการก็คือการฝึกสมาธิเพื่อควบคุมการหลั่งน้ำกามนั่นเอง หนุ่มไทยฟังแล้วลองทดสอบดูกับตัวเองดูก่อนก็ได้นะครับ ถ้าผ่านทุกอย่างที่ว่ามาก็ไปยืนใบสมัครได้เลย แหล่งอ้างอิง : 108panrueng.com/post_144188.html เครดิตภาพ : https://www.youtube.com https://pantip.com …

 • 29 January

  ดาราหนังเอ็กซ์ลูกครึ่งลาว-อเมริกัน อยากเล่นฉากเซ็กส์กับหนุ่มเอเชีย หนุ่มไทยว่าไงสนใจไหมจ๊ะ

  ความจริงที่หนุ่ม ๆ ไม่กล้าปฏิเสธเวลาที่ดูหนังผู้ใหญ่ แล้วเจอนางเอกสวยเซ็กส์เอ็กซ์แตกอกอึ๋มเข้าให้เนี่ย เชื่อว่าหนุ่ม ๆ คงต้องอยากขอลองกับเธอสักครั้งกันทั้งนั้นใช่ไหมล่ะ   ถ้ายอมรับกันแบบแมน ๆ แล้วละก็เราก็คงต้องขอแนะนำให้รู้จักกับดาราสาวลูกครึ่งลาว-อเมริกัน Brenna Sparks ที่กำลังถูกจับตามองอยู่ในขณะนี้ Sparks วัย 25 ปี ก้าวเข้าสู่วงการหนังสยิวมานานกว่า 1 ปีแล้ว และกำลังมีแฟนคลับเพิ่มจำนวนขึ้นอย่างมากมายภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว และล่าสุดสด ๆ ร้อน ๆ เธอก็ได้ทวิตข้อความที่ทำเอาหนุ่ม ๆ ทั่วเอเชียแสดงอาการคึกคักกันไม่น้อยว่า วงการหนังผู้ใหญ่ในอเมริกามีความต้องการผู้ชายชาวเอเชียเข้ามาร่วมงานมากขึ้น เพราะยกเว้นญี่ปุ่นแล้วผู้ชายชาวเอเชียที่หันมาเล่นหนังโป๊หาได้ค่อนข้างยาก ส่วนดาราหนังโป๊เชื้อสายลาวอย่าง Sparks เองก็ยังแทบไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าในวงการหนังโป๊อเมริกันมีดาราชายที่เป็นชาวเอเชียอยู่ด้วย เนื่องจากเธอยังไม่เคยแสดงร่วมกับผู้ชายชาวเอเชียมาก่อนเลย ซึ่งก็ทำให้เธอรู้สึกประหลาดใจไม่น้อย เพราะเธอเคยได้ยินว่าหนุ่ม ๆ เอเชียมีฝีมือในเรื่องในเรื่องนี้เอามาก ๆ เลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ดีก็มีคนบางกลุ่มที่พูดจาในเชิงล้อเลียนกันว่า ไอ้หนูของผู้ชายเอเชียนั้นเล็กกว่าขนาดมาตรฐาน นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เราไม่ค่อยจะได้เห็นหนุ่มเอเชียเล่นหนังโป๊ทางฝั่งอเมริกากันนัก เพราะมีขนาดไอ้จู๋ที่ค่อนข้างเล็กนั่นเอง แม้จะมีข้อพิสูจน์จากผลการวิจัยแล้วว่า ที่ว่ากันว่าขนาดของน้องชายของผู้ชายเอเชียเล็กนั้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด แต่ก็ยังมีการล้อเลียนผู้ชายเอเชียถึงเรื่องขนาดกระปู๋กันอยู่ดี สิ่งที่ Spark …

 • 28 January

  ว่าด้วยการราดหน้าในหนังเอวีญี่ปุ่น อยากรู้ไหมมันมีที่มายังไง?

  เชื่อว่าคอหนังเอวีน่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีกับฉากราดหน้าในหนังเอวีญี่ปุ่น ที่พอพระเอกเสร็จกิจเผด็จสึกเรียบร้อยแล้วก็มักจะตบท้ายด้วย “ราดหน้า” หรือหลั่งอสุจิใส่หน้านางเอกเป็นของแถมอยู่เสมอ ซึ่งหากจะถามถึงประวัติความเป็นมาของมันแล้วก็คงต้องขอย้อนกลับไปไม่น้อยทีเดียว โดยได้มีการพบกันว่าได้เคยมีการกล่าวถึงเรื่องนี้เอาไว้ในหนังสือชื่อ the 120 days of Sodom ของ Marquis de Sade ที่เขียนเอาไว้ตั้งแต่เมื่อปีค.ศ. 1785 ซึ่งก็มีการเอ่ยถึงเรื่องนี้ว่า น้ำเชื้อนั้นเปรียบเหมือนตัวแทนของความปรารถนาของเพศชาย ซึ่งเพศหญิงจะต้องเป็นผู้รองรับมันเอาไว้ และการที่หนังเอวีถ่ายให้เห็นน้ำเชื้อที่หลั่งลงบนใบหน้าของนักแสดงหญิงอย่างชัดเจนนั้น ก็เพราะว่ามันจะดูเป็นการแสดงออกที่เป็นรูปธรรมมากกว่าการหลั่งภายในร่างกายฝ่ายหญิงนั่งเอง หนังเอวีมากมายหลายเรื่องในปัจจุบันจะมีการหลั่งใส่ใบหน้าของนักแสดงหญิงให้เห็นมากกว่าการหลั่งในที่อื่นมากถึง 62% เลยทีเดียว แต่จากมุมมองของนักจิตวิทยาบางคนมองว่าการหลั่งน้ำเชื้อใส่ใบหน้าของผู้หญิงนั้นถือได้ว่าเป็นการแสดงออกของอาการที่เรียกว่า Paraphilia ซึ่งเป็นอาการทางจิตชนิดหนึ่งที่มีลักษณะผิดธรรมชาติเป็นการเหยียดหยามความเป็นมนุษย์ของอีกฝายหนึ่ง ซึ่งก็เป็นมุมมองที่ไปในทางเดียวกับมุมมองของเหล่าสิทธิสตรีที่เห็นว่าการหลั่งน้ำเชื้อใส่ใบหน้าของฝ่ายหญิง เป็นการกระทำที่ทำให้ฝ่ายหญิงกลายเป็นเพียงวัตถุทางเพศอย่างหนึ่งเท่านั้น และการที่ผู้หญิงถูกราดหน้าด้วยน้ำเชื้อของผู้ชาย ก็ทำให้ผู้หญิงดูไม่ต่างอะไรจากสิ่งรองรับความสกปรกเลยทีเดียว แต่ “การราดหน้า” ก็ได้มีพัฒนาการในเวลาต่อมาจนเป็นสิ่งที่เรียกกันว่า Bukkake ซึ่งตามรากศัพท์ภาษาญี่ปุ่นมีความหมายถึง การราดรดบางสิ่ง โดยการทำ Bukkake ในหนังเอวีญี่ปุ่นนั้นก็คือ การที่ผู้ชายจำนวนหลายคนหลั่งน้ำเชื้อใสใบหน้าของฝ่ายหญิงเพียงคนเดียวพร้อม ๆ กัน นอกจากนี้การทำ Bukkake ยังมีเหตุผลมาจากกฏหมายการเซ็นเซอร์ของญี่ปุ่นเองที่ห้ามไม่ให้เห็นอวัยวะเพศอย่างโจ่งแจ้ง ทางผู้กำกับจึงหาทางออกเพื่อที่จะแสดงให้คนดูได้รับรู้ว่าตัวละครได้ถึงจุดสุดยอดในการร่วมเพศ อีกทั้งสำหรับศิลปภาพยนต์แล้วฉากดังกล่าวยังแสดงให้เห็นว่าหนังได้ดำเนินมาถึงจุด climax …

 • 28 January

  ช่วยดูแลลูก ๆ กันหน่อย! ดาราหนังโป๊ฝรั่งเศสเผยมีเด็ก 12 ขอมีอะไรด้วย โบ้ยพ่อแม่ไม่ใส่ใจ

  ดาราหนังโป๊ชาวฝรั่งเศส Nikita Bellucci ออกมาเปิดเผยว่ามีเด็กวัยอายุ 12-13 ปี หลายรายที่ส่งข้อความมาขอมีเซ็กส์กับเธอ และโทษพ่อแม่ที่ไม่ใส่ดูแลลูก ๆ ในการใช้อินเตอร์เน็ตรวมทั้งไม่มีการให้ความรู้ในเรื่องเพศศึกษาแก่ลูก ๆ ด้วย นิกิตา เบลุซซี Nikita Bellucci นักแสดงหนังผู้ใหญ่ชาวฝรั่งเศสวัย 28 ปีได้ออกมาเปิดเผยผ่านทางเว็บไซต์เดลี่เมล เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2561ที่ผ่านมาว่า เธอรู้สึกระอาใจเป็นอย่างมากเมื่อพบว่ามีเด็กจำนวนมากมายได้ส่งข้อความอินบ๊อกซ์เข้ามาหาเธอเพื่อที่จะขอให้เธอช่วยเปิดบริสุทธิ์และมอบประสบการณ์ทางเพศให้ ซึ่งเธอบอกว่า สิงที่เกิดขึ้นนี้สะท้อนให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเด็กพวกนี้ขาดการอบรมจากพ่อแม่ในเรื่องเพศศึกษา รวมทั้งแสดงให้เห็นว่าพ่อแม่ไม่มีการเอาใจใส่ดูแลเด็ก ๆ ในการใช้อินเตอร์เน็ตด้วย   นิกิตาซึ่งมียอดผู้ติดตามในทวิตเตอร์เป็นจำนวนมากกว่า 1.6 แสนคน ได้เปิดเผยภาพข้อความที่เธอได้รับจากเด็ก 4 คน ซึ่งมีเนื้อหาถึงการขอมีเพศสัมพันธ์กับเธอโดยที่เด็กบางคนมีอายุเพียง 12-13 ปีเท่านั้น โดยหนึ่งในจำนวน 4 คน ได้บอกกับเธอว่า “ผมเป็นแฟนคลับของคุณและกำลังจะมีอายุครบ 13 ปี คุณจะมีอะไรกับผมได้หรือเปล่า” ซึ่งเธอก็ได้ตอบกลับไปว่า “ฉันดูจากวัยของหนูแล้ว ฉันคิดว่าหนูควรกลับไปทำการบ้านเสียจะดีกว่า …

 • 26 January

  เป็นเพราะอะไรกันนะ เวลามีเซ็กส์กับแฟนเก่า มันถึงดีต่อใจยิ่งกว่าตอนที่ยังคบกันเสียอีก!?

  คุณเคยรู้สึกไหมว่า เวลาที่ได้มีอะไร ๆ กับแฟนเก่าวัวเคยขาม้าเคยขี่มันถึงได้ดีต่อใจเสียยิ่งกว่าตอนที่ยังคบกันเป็นแฟนอยู่เสียอีก วันนี้เราก็มีคำยืนยันจากผลการศึกษาทางวิทยาศาสตร์มาบอกกันด้วยล่ะว่า มันเป็นความจริงไม่ได้คิดไปเอง!! ถึงคุณกับแฟนเก่าจะเลิกราตัดสวาทขาดสัมพันธ์กันไปแล้ว ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลกลใดก็ตามจะเพราะเธอดีเกินไป เราไปด้วยกันไม่ได้ ทัคนคติไม่ตรงกัน บลา บลา บลา อะไรก็ตาม แต่ทว่าเมื่อคุณกับเธอมีเหตุให้ได้กลับมาร่วมเตียงเคียงหมอนด้วยกันอีกหนคุณกลับมีความรู้สึกว่าทำไมมันดีอย่างนี้ทำไมมันดีกว่าตอนที่ยังเป็นแฟนกันอยู่เสียอีก ซึ่งเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องของความรู้สึกที่มโนกันไปเองอย่างแน่นอน เพราะผลวิจัยทางวิทยาศาสตร์ให้การสนับสนุนความคิดนี้เป็นอย่างดี โดยมีข้อมูลจาก Medical Daily ที่ได้ระบุเอาไว้ว่า ถึงการจะกลับไปยุ่งกับแฟนเก่าที่จบความสัมพันธ์กันไปแล้วมันจะดูไม่ค่อยเหมาะสมซักเท่าไหร่ ไม่ว่าจะเป็นการแชทไลน์คุยกัน ไปดูหนังกัน โดยเฉพาะกับเรื่องบนเตียง แต่ทว่าคนส่วนหนึ่งก็ยังมิอาจที่จะเอาชนะใจตนเองได้อย่างเด็ดขาด โดยนักประสาทวิทยา จาก Northwestern University ได้เปิดเผยว่า การมีเซ็กส์กับแฟนเก่าจะช่วยให้ถึงจุดสุดยอดได้ดีเสียยิ่งกว่าการมีเซ็กส์ตามปกติ เพราะสมองในส่วนของความรู้สึกผิดชอบชั่วดีจะถูกปิดกั้น ซึ่งจะทำให้เราไปจดจ่อกับความสุขที่จะได้รับจากการมีเซ็กส์เพียงอย่างเดียวนั้น และสารเคมีที่สร้างความรู้สึกปลอม ๆ ก็จะได้รับการปลดปล่อยออกมาทำให้เรารู้สึกดีเป็นพิเศษ ไม่เพียงเท่านั้นทาง Psychology Today ยังให้ข้อมูลเสริมอีกด้วยว่า ความสุขที่เรามีในขณะที่กำลังมีเซ็กส์กับแฟนเก่า จะมีส่วนเกี่ยวข้องโดยตรงกับการปล่อยสารเคมีทางประสาท เนื่องจากมันบ่งบอกได้ว่าการถึงจุดสุดยอดในแต่ละครั้งมีระดับความเข้มข้นและความต้องการแค่ไหน ส่วนเหตุผลที่ทำให้คนที่เลิกราต่อกันไปแล้วกลับไปมีเซ็กส์ด้วยกันอีกนั้น เป็นเพราะว่าการเลิกรากันทำให้รู้สึกว่าส่วนหนึ่งในจิตใจได้ขาดหายไป และเซ็กส์ก็คือสิ่งที่สามารถจะมาเติมเต็มให้กับมันได้ และการมีเซ็กส์กับคนที่เคยเป็นแฟนกัน ก็จะสร้างความมั่นใจได้มากกว่าเพราะว่า “เคย” …

 • 25 January

  เชื่อหรือไม่!? ของแปลกๆ เหล่านี้ดารา AV ฝรั่งเคยใช้ช่วยตัวเองกันมาแล้ว!!

  ความอยากรู้อยากลองที่จะมีประสบการณ์ทางเพศเป็นเรื่องธรรมชาติอย่างหนึ่งของมนุษย์ รวมทั้งดาราหนัง AV ฝรั่งด้วยเช่นกัน แม้ว่าอาชีพการงานของพวกเธอนั้นจะต้องยุ่งเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ทุกวันอยู่แล้ว แต่กระนั้นก็ตามการหาอะไรใหม่ ๆ เพื่อสร้างสีสันให้กับชีวิตก็เป็นเสน่ห์ดึงดูดใจที่ทำให้พวกเธอไม่ยอมอยู่เฉย อย่างเช่นการสรรหาสิ่งของแปลกที่ใครอาจจะคิดไม่ถึงเลยก็ได้ว่ามันจะใช้เป็นอุปกรณ์ในการช่วยตัวเองของผู้หญิงได้ด้วย อย่างเรื่องราวที่เรานำมานำเสนอกันในวันนี้ก็เป็นเรื่องของดาราหนังโป๊จากค่าย Wood Rocket ที่ใช้ของแปลก ๆ เป็นเซ็กส์ทอยสำหรับช่วยตัวเอง ซึ่งคุณอาจต้องอึ้งกันไปเลยเมื่อได้รู้ และสาวไหนจะใช้อะไรมาช่วยตัวเองบ้างนั้นมาดูกันเลย   Charlotte Cross สำหรับสาว Charlotte เธอออกตัวเลยว่าเธอหน่ะเป็นสาวรักธรรมชาติสุด ๆ เซ็กส์ทอยของเธอก็คงต้องเป็นอะไรที่มาจากธรรมชาติ แล้วรู้ไหมอะไร แตงกว่าไงล่ะทั้งใหญ่ทั้งยาวด้วยนะ   Amarna Miller ส่วนสาว Amarna เธอก็ออกแนวรักธรรมชาติเช่นเดียวกับสาว Charlotte เช่นกัน ซึ่งเซ็กส์ทอยที่เธอใช้นั้นก็คือกล้วยที่พอเสร็จกิจแล้วแกะเปลือกออกมาดู มันก็โดนจิมิที่ค่อนข้างเล็กของเธอบีบซะเละตุ้มเป๊ะเลยหล่ะ   Dava Foxx สาว Dava ใช้เครื่องช่วยตัวเองแบบ Hand Free ที่สามารถขยับเข้าออกได้เองโดยอัตโนมัติเพียงแค่กดปุ่มใช้งาน   Kenna James อีกหนึ่งสาวที่ชื่นชอบผักผลไม้เป็นพิเศษ …

 • 24 January

  ของดีต้องบอกต่อ! เปิดวาร์ป 5 ดาราหนังโป๊ฝรั่งอย่างแจ่ม

  สำหรับคอหนังผู้ใหญ่ฝั่งตะวันตก วันนี้เราก็มีดาราหนังโป๊ฝรั่งมาแนะนำกันอีก 5 สาว ซึ่งต้องขอบอกว่าแต่ละคนนั้นสวยเด็ดเผ็ดแซ่บไม่แพ้กันเลย ส่วนจะมีสาวไหนบ้างนั้นช้าไปจะเสียการไปดูกันเลยดีกว่า   1. AUGUST AMES ออกัสท์ เอเมส สาววัย 22 ปี ออกัสท์ เอเมส (August Ames) หรือ ออกัสตัส เอเมส ( Augustus Ames) เฮลี่ย์ เอ็ดเวิร์ดส์ (Hailey Edwards) เจ้าของสัดส่วน 34-25-35 สูง 161 ซม. คัพ 34D เธอไม่ได้มีแค่ความสวยอึ๋มอย่างเดียวนั้นที่ทำให้เราอยากแนะนำให้รู้จักเธอกัน แต่ฝีมือลายมือในการแสดงของเธอนั้นต้องขอบอกเลยว่า เด็ดไม่แพ้หน้าตากับอกอึ๋ม ๆ ของเธอเลยจ้ะ   2. LENA PAUL ลีน่า พอล สาวลีน่า พอล (Lena …