Home / รอบรู้กับหนังเอวี

รอบรู้กับหนังเอวี

หนังเรตอาร์กับหนัง AV นั้นต่างกันอย่างไร

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก AV และหนังอาร์อย่างแน่นอน ซึ่งทั้งสองแบบก็ต่างกันด้วยองค์ประกอบหลายๆ อย่าง บางคนนั้นชอบ AV มากกว่าเพราะโจ่งครึ่มดี แต่บางคนก็ชอบดูหนังอาร์เพราะได้จินตนาการก็ว่ากันไปตามความชอบ แต่ทั้งนี้เราลองมาดูดีกว่าว่า AV กับหนังอาร์ดูแบบไหนได้อารมณ์มากกว่ากัน  AV เป็นหนังที่ไม่ค่อยมีเรื่องราวเท่าไหร่ บางเรื่องเปิดมาก็แก้ผ้าจัดกันเลย สำหรับคนที่นานๆ ดูทีอาจจะรู้สึกตื่นเต้นกับการได้เห็นอะไร แบบไม่มีการปิดบัง แต่ปัจจุบันหลายเรื่องมักจะมีการใส่เนื้อเรื่องเข้ามาเพื่อความสมจริงแต่ก็เป็นเนื้อเรื่องสั้นๆ ไม่ได้เป็นเรื่องเป็นราวมากเท่าไหร่นัก การได้เห็นฉากร่วมรักแน่นอนว่ามันย่อมกระตุ้นอารมณ์ได้อยู่แล้ว แต่สำหรับคนที่ดูบ่อยอาจจะเกิดความเคยชินอารมณ์ที่เคยมีอาจจะหมดไป เพราะบางทีการเห็นอะไรๆ ไปซะหมดความตื่นเต้นก็หดตามไปด้วย หนังอาร์หนังอาร์หรือหนังอีโรติกนั้น ส่วนใหญ่จะดำเนินเรื่องราวแบบมีขั้นมีตอนเป็นเนื้อเรื่องเหมือนหนังเรื่องหนึ่ง ไม่ได้เน้นที่ฉากร่วมกันกันอย่างเดียวเพราะมีเนื้อเรื่องของหนังเป็นส่วนประกอบด้วย เรื่องราวส่วนใหญ่ก็คงไม่พ้นเรื่องเซ็กซ์นั่นแหละ แต่หนังอาร์นั้นจะมีฉากร่วมรักแบบไม่เห็นขั้นตอนการสอดใส่และไม่เห็นอวัยวะเพศ และจะมีการแสดงลีลาร่วมรักแบบได้อารมณ์สุดๆ ถึงพริกถึงขิงเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่ามันเป็นการแสดง แต่การแสดงออกทางสีหน้าและน้ำเสียงก็กระตุ้นอารมณ์ได้เป็นอย่างดี เพราะได้จินตนาการไปด้วยเลยยิ่งทำให้คึกไปกันใหญ่เลย

Read More »

หนัง AV ก็เป็นสื่อเสพติดชนิดหนึ่ง ยิ่งดูยิ่งติดเพราะของดีๆ ทั้งนั้น

ความจริงก็คือติดยาเสพติดสื่อลามกมีผลกระทบต่อผู้คนนับล้านทั้งชายและหญิง แม้ว่าจำนวนของคนที่ยอมรับที่จะถูกติดหนัง AV ส่วนใหญ่จะมีผู้ชายที่คุณต้องการจะประหลาดใจที่ว่าผู้หญิงหลายคนยังบอกว่าพวกเขาต้องทนทุกข์ทรมานจากการเสพติดสื่อลามก มีโฮสต์ของสถิติออกมีการสนับสนุนการปัญหาการแพร่กระจายกว้างของยาเสพติดสื่อลามกและการละเมิด AV โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนอินเทอร์เน็ต นี่คือบางส่วนสถิติที่น่าสนใจและน่าแปลกใจที่รวบรวมโดยใจเป็นเกราะ:ทั่วโลก AV เป็น พันล้านอุตสาหกรรมซึ่งรอบ 13000000000 มาจากสหรัฐอเมริกา 70% ของผู้เข้าชมเว็บไซต์ลามกมาในช่วง 9-5 วันทำงาน เมื่อวันที่ตุลาคม 2008 ของพนักงานเยี่ยมชมเว็บไซต์ลามกระหว่างชั่วโมงการทำงานตามที่เนลสันออนไลน์เกี่ยวกับ 83 ติดยาเสพติดสื่อลามก% เป็นผู้ชายและ 17% เป็นผู้หญิงเกี่ยวกับ 87 ของผู้ชายวิทยาลัย% ดูหนัง AV และประมาณ 37% ของผู้หญิง College ดูหนัง AV ดังนั้นสิ่งที่ มันเป็นเพียงแค่การเปิดตัวทางเพศที่ไม่เป็นอันตรายใช่มั้ย ความจริงที่น่าตกใจเป็นสิ่งที่หนัง AV ติดยาเสพติดเป็นยามีความลับเกี่ยวกับสื่อลามกและกลายเป็นติดไปว่าคนส่วนใหญ่ไม่เคยได้พิจารณา ความจริงก็คือว่าเมื่อคนเริ่มที่จะละเมิดสื่อลามก ที่อยู่ในการชมมากขึ้นเพื่อเพิ่มการแก้ไขของพวกเขา เช่นเดียวกับยาเสพติด มันไม่ได้เป็นเพียงสิ่งที่จิตเชื่อหรือไม่ว่าถ้าคุณกำลังติดยาเสพติดสื่อลามกร่างกายของคุณเป็นจริงการผลิตโดพามีนเพื่อให้คุณมีการเรียงลำดับของสูง นอกจากนี้ยังมีผลเพิ่มของการก่อให้เกิดปัญหาอื่น ๆ ที่มีความสามารถของร่างกายในการดูดซึมวิตามินและแร่ธาตุ    

Read More »

AV ช่วยกระตุ้นความต้องการมากเกินไปจริงหรือเปล่า

คุณกลัวว่าคุณจะได้รับการติดเสพติดไหม คุณขอให้คุณมีอิสระมากขึ้นในการเลือกว่าจะดูหรือไม่ คุณต้องการที่จะเข้าใจในสิ่งที่บังคับให้คุณดูที่มีเพศสัมพันธ์สำหรับชั่วโมงที่สิ้นสุด และพบวิธีที่ช่วยให้เขาเหมือนไม่มีอะไรอื่นสามารถทำได้ ต้องการที่จะร่วมกับคุณในความหวังว่าถ้าคุณกำลังมองหาวิธีที่จะเข้าใจตัวเองและความสัมพันธ์ของคุณจะลามกนี้จะช่วยให้ ทุกสิ่งที่เราทำคือความพยายามที่จะตอบสนองความต้องการ ทุกอย่าง AV เป็นกลยุทธ์ที่คุณใช้ในความพยายามที่จะตอบสนองความต้องการของพวกท่าน ความต้องการเหล่านั้นมีค่าและมีความสำคัญ พวกเขาจะมีพลังชีวิตที่สำคัญของคุณที่กำลังมองหาการแสดงออกผ่านการกระทำของคุณ นั่นคือเหตุผลที่กำลังมองหาที่ลามกดังกล่าวมีด้ามจับที่มีประสิทธิภาพกับคุณ หากคุณสามารถดูความต้องการอย่างชัดเจนเห็นสิ่งที่มันคือการที่คุณเป็นจริงหลังจากที่เมื่อคุณดูหนัง, คุณจะเริ่มเห็นตัวเองชัดเจนมากขึ้น ความชัดเจนที่จะเปลี่ยนความสัมพันธ์ของคุณจะสื่อลามกและให้คุณมีอิสระที่จะทำให้ตัวเลือกอื่น ๆ เพื่อหาวิธีการตอบสนองมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ สำรวจสิ่งที่ต้องการให้คุณมีการประชุมอาจจะใช้เวลาและความพยายาม แต่จะดีคุ้มค่า ผมเรียกมันว่าสติโป๊เนื่องจากว่าเป็นสิ่งนี้เป็นเรื่องเกี่ยว มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการนำความรู้กับสิ่งที่เป็นสติพิธีกรรมนิสัยในชีวิตของคุณ คุณเลือกที่จะดูโป๊เพราะคุณได้รับบางสิ่งบางอย่างออกมาจากมันบางสิ่งบางอย่างที่ลึกกว่าพึงพอใจทางเพศอย่างรวดเร็ว หากคุณสามารถระบุสิ่งที่บางสิ่งบางอย่างนั่นคือถ้าคุณสามารถค้นพบสิ่งที่คุณกำลังมองหาคุณจะมีทางเลือกมากขึ้นเกี่ยวกับวิธีการที่คุณได้รับมัน    

Read More »

AV มีดีอย่างไร ทำไมใครๆ ถึงชอบดู

วงการหนังโป๊ไม่มีวันสิ้นสุดจริงๆ เพราะว่ามีหนังใหม่ออกมาให้ดูอยู่เสมอ ซึ่งหนังโป๊ในปัจจุบันก็เปลี่ยนไปตามยุคตามสมัยบางเรื่องก็ตามกระแสนิยมทำให้ยอดขายดีถล่มทลายกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะในวงการหนังโป๊ญี่ปุ่นที่มักมีอะไรใหม่ๆ ออกมานำเสนออยู่ตลอดเวลา ขา AV ทั้งหลายคงจะทราบดีอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่เพิ่งเริ่มหัดดูหนังโป๊ญี่ปุ่นล่ะก็ วันนี้จะมาบอกกล่าวให้ได้ทราบว่า หนังโป๊ญี่ปุ่นมีดีอะไรทำไมใครๆ ถึงติดใจกันนัก มีดีที่นางเอก แน่นอนว่าสิ่งที่ทำให้หลายท่านติดใจกันมากคงไม่พ้นถูกใจนางเอกสาวสวยหน้าจิ้มลิ้ม โดยส่วนใหญ่แล้วนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นจะเป็นไอดอลวัยรุ่น บางคนก็เป็นที่รู้จักกันในวงกว้างบางคนก็เพิ่งเข้าวงการแต่มีลีลาการแสดงที่ถึงพริกถึงขิงเลยทำให้ติดตลาดได้ไม่ยาก ลีลาของนางเอกญี่ปุ่นนั้นจะต่างจากนางเอกหนังโป๊ชาติอื่นๆ ซึ่งพวกเธอมักจะแสดงท่าทางเขินอายและไร้เดียงสาทำให้เหล่าหนุ่มๆ ติดหนึบกันเลยทีเดียว การดำเนินเรื่องสุดพิสดาร อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้ในหนังโป๊ญี่ปุ่น เพราะเหตุนี้หลายคนจึงติดใจกับความตื่นเต้นที่ไม่ซ้ำซากจำเจ บทของหนังบางเรื่องให้อารมณ์พุ่งพล่านสุดๆ อย่างเช่นฉากที่ในชีวิตประจำวันไม่สามารถทำได้อย่างการร่วมรักกันบนรถโดยสารประจำทางเป็นต้น หรือบางเรื่องเป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการร่วมรักกันโดยมีผู้อื่นแอบมอง หรืออยู่ร่วมในห้องเดียวกัน บทประเภทพิสดารเหล่านี้ทำให้เวลาดูแล้วเกิดอารมณ์มากกว่าปกตินั่นเอง

Read More »

AV ทำให้มีความสุขแล้วก็ทุกข์พร้อมๆ กัน

AV สำเร็จความใคร่ได้รับคุณติดเสพติดความพึงพอใจทันที AV   สำเร็จความใคร่เช่นนิสัยอื่น ๆ อีกมากมายในชีวิตเป็นรูปแบบของความพึงพอใจทันที ถ้าคุณสร้างนิสัยของบ่อยโป๊ คุณจะมีแนวโน้มที่จะกินที่ไม่แข็งแรงและอยู่ถึงภายหลังการดื่มสุราการดูโทรทัศน์ซึ่งสามารถนำทั้งหมดจะเป็นนิสัยที่ไม่แข็งแรงมาก AV สามารถนำมาใช้จากประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจอื่น ๆ AV และสำเร็จความใคร่สามารถทำให้คุณคิดเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ตลอดเวลาแม้กระทั่งในเวลาที่ไม่พึงประสงค์ แทนที่จะเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตกหรือมีงานเลี้ยงอาหารค่ำที่สนุกสนานจิตใจของคุณจะถูกน้ำท่วมด้วยความคิดทางเพศ, การแสดงผลที่คุณไม่สามารถอย่างเต็มที่ในขณะที่คุณกำลังพยายามที่จะได้สัมผัส AV สามารถทำให้คุณขนลุก มีจำนวนมากดังนั้นความหลากหลายของสื่อลามกออกในปัจจุบันผู้ชมAV อาจมีการเฝ้าดูสิ่งที่จะไม่เคยมักจะเกิดขึ้นในการเผชิญหน้าทางเพศที่ดีต่อสุขภาพ เมื่อคุณดูเนื้อหาเช่นนี้จะได้รับการปลูกจิตใต้สำนึกในสมองของคุณและคุณคิดว่ามันตลอดทั้งวัน เมื่อคุณคิดเกี่ยวกับเพศมากก็สามารถส่งผลกระทบต่อวิธีการที่คุณโต้ตอบและอาจทำให้คุณดูน่าขนลุก AV สามารถทำให้คุณดูไม่มีชีวิตชีวา รายงานจากกลุ่มบุคคลที่ตัดสินใจที่จะลาออกจากสื่อลามกและสำเร็จความใคร่มากกว่าที่ผู้รายงานเมื่อมีการเลิกสูบบุหรี่โป๊ พวกเขาสังเกตเห็นสีอื่น ๆ ในสายตาของพวกเขา, จุดด่างดำรอบดวงตาของพวกเขาหายไปสีอื่น ๆ ใน ผิวของพวกเขาและแม้กระทั่งการลด ขจัดสิว AV   สำเร็จความใคร่ช่วยลดฮอร์โมนเพศชายของคุณ อ้างอิงจากบทความที่ตรวจสอบ ระดับฮอร์โมนเพศชาย COM สูงเมื่อดื่มสุราเป็นเวลา 3 สัปดาห์เมื่อเทียบกับ ejaculating อย่างสม่ำเสมอ    

Read More »

AV กับผู้ชายเป็นของคู่กัน

คุณหมดหวังและอยู่ในความเจ็บปวดมากกว่านิสัยการดูAV คนของคุณหรือไม่ คุณไม่ได้อยู่คนเดียวอยากให้คุณรู้ว่าแรกและสำคัญที่สุดที่เพลิดเพลินของเขาสื่อลามกไม่เกี่ยวกับคุณ หากไม่มีอะไรอื่นลงทะเบียนที่นี่โปรดปล่อยให้มันเป็นแบบนี้ การดูAV คนของคุณมีอะไรจะทำอย่างไรกับคุณเว้นแต่เขาติดและสิ่งนี้จะเป็นสถานการณ์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงกว่าสิ่งที่ฉันกำลังพูดคุยที่นี่แล้วการดูAV ชายของคุณเป็นเพียงงานอดิเรกหรือนิสัย นี้คือสิ่งที่คุณจะไม่สามารถแก้ภายในตัวเองในชั่วข้ามคืน นี่คือกระบวนการและส่วนนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับคุณไม่ได้เขา หากคุณพบว่าตัวเองมีความสุขอย่างลึกซึ้งมากกว่านั้นก็เป็นข้อบ่งชี้ว่าคุณมีบางสิ่งบางอย่างที่จะจัดการกับว่าไปลึกและไกลโป๊ คุณมีความไม่มั่นคงและปัญหาอื่น ๆ ที่อาจจะหาAV ชายของคุณได้นำไปข้างหน้า นี่คือโอกาสสำหรับคุณในการรักษา มันมีแนวโน้มที่จะต่อสู้และมีหลายวิธีเพื่อความสะดวกในการเดินทางในขณะที่คุณจัดเรียงนี้ออกและการทำงานที่จะหลั่งปัญหาเก่า เรียนรู้วิธีการสื่อสารกับคนของคุณเพื่อให้เขาสามารถได้ยินเสียงคุณเป็นชิ้นส่วนที่สำคัญ แต่ที่สำคัญที่สุดที่คุณจะต้องหาวิธีที่จะรักษาบาดแผลเก่าของคุณ นอกจากนี้คุณยังอาจจะต้องมายอมรับส่วนใหญ่ที่AV มีแนวโน้มที่จะไม่หายไปและที่นี้ไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่ไม่ดีฉันได้รับในเรื่องที่ไม่ดีขึ้นกว่าAV ในขณะที่คุณสามารถจินตนาการ มันเรียกลึกความไม่ปลอดภัยที่มืดมนที่สุดของฉัน มันส่ายฉันไปหลักของฉัน ฉันรู้สึกราวกับว่าโลกทั้งโลกของฉันและทั้งหมดที่เชื่อว่าเป็นความจริงได้มาล้มลงรอบ ๆ ตัว ก็ต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่ก็ยังอย่างใดรู้ว่าคนของฉันและเป็นคนบ้าในความปรารถนาและความรักกับฉันและนี้สับสนมาก    

Read More »

ดู AV แก้เครียดหรือเพิ่มเครียดกันแน่เนี่ย

เมื่อAV กลายเป็นเส้นทางของเราที่จะปฏิบัติตามทางเพศมันจะกลายเป็นการแก้ไขอย่างรวดเร็วกับความเครียดและความวิตกกังวลในชีวิตประจำวัน แล้วเช่นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือติดเราสามารถพบตัวเองเป็นทาสไปอย่างต่อเนื่องพิธีกรรมต้องกระทำและความหลงใหล สำหรับผู้คนนับล้าน ดูAV ได้กลายเป็นที่ไม่พอใจพิธีกรรมบังคับในชีวิตประจำวันของพวกเขาวิธีหลายล้านคน ไม่มีใครสามารถพูดได้ แต่การวิจัยแสดงให้เห็นว่าตัวเลขที่เพิ่มขึ้น และก็ไม่แน่นอนทุกเพศหิวโหยคนเหงาอย่างใดอย่างหนึ่ง ผู้หญิงนักเรียนคนเกษียณพ่อแม่มืออาชีพ ทุกคนสามารถช่วยตัวเองดีกว่าอนาจารหรือดูAV ติดAV  ได้กลายเป็นวลีที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในพาดหัวข่าวและนินทาคนดัง มันเป็นคำที่ผู้คนมากขึ้นที่เกี่ยวข้องกับการและนักบำบัดจำนวนมากรวมทั้งผมใช้มันด้วยเหตุผลว่าแต่เราสามารถจริงๆกลายเป็นติดAV คำตอบอย่างเป็นทางการไม่ – ติดAV ไม่สมบูรณ์ตามความหมายทางการแพทย์ของติด ซึ่งแตกต่างจากติดหรือโรคพิษสุราเรื้อรังไม่มีอาการถอนทางกายภาพ ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพผู้ป่วยจิตเวชที่มีแนวโน้มที่จะเชื่อว่าปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นพฤติกรรมบีบบังคับหรือปัญหาการควบคุมแรงกระตุ้น ดังนั้นหากคุณเกิดขึ้นเพื่อต่อสู้ ข่าวดีก็คือว่าคุณไม่ได้มี ติด แต่ฉันจะเดิมพันมันรู้สึกเหมือนหนึ่งในความเป็นจริงเป็นนิสัยโป๊สามารถรู้สึกเช่นเดียวกับทำลายทำลายและสิ้นหวังเป็นติดได้รับการยอมรับใด ๆ นักวิจัยบางคนได้วาดแนวโคเคนอ้างว่าเป็นนิสัยโป๊อาจจะเป็นความท้าทายมากขึ้นเนื่องจากผู้ใช้โค้กจะได้รับติดออกจากระบบของพวกเขา เราไม่ทราบว่าภาพโป๊ยาวสามารถอิทธิพลในสมอง การขับรถบางส่วนของเราเข้าไปในรอบที่เจ็บปวดของพฤติกรรม  

Read More »

หนัง AV ช่วยสร้างประสบการณ์รัก

หนัง AV สามารถนำไปสู่​​การเปิดขนาดใหญ่สำหรับชายและหญิงส่วนใหญ่ ในความเป็นจริงสูงทางเพศมีมากดีกว่าประสบความสำเร็จในการมีเพศสัมพันธ์ตามปกติ ผู้ชายและผู้หญิงบางคนพบนี้สูงเพื่อความพึงพอใจที่สามารถเริ่มต้นที่จะดูหนัง AV ซ้ำแล้วซ้ำอีก นี้สามารถส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ที่มีคุณภาพของเพศสัมพันธ์กับคนรักของพวกเขาสามารถไปลงเนิน ผู้หญิงที่สำคัญที่สุดสามารถมองเห็นคนที่เฝ้าดูหนัง AV จำนวนมากในชีวิตประจำวันจากพลังงานของเขา ผู้ชายหลายคนอุทานหลายครั้งวันจากนิสัยโป๊ของพวกเขา ชายดังกล่าวสามารถมีการขาดพลังและอำนาจของผู้ชาย ฉันรู้สึกนี้มาจากการพุ่งออกมามากเกินไป พลังงานนี้จะจริงปิดสำหรับผู้หญิง เตรียมความเร้าอารมณ์ ข้อเสียเปรียบหลักของการดูจำนวนมากของลามกก็คือว่ามันแคบทุลักทุเลเร้าอารมณ์ของคุณในร่างกายของคุณ คุณฝึกสมองของคุณจะได้รับที่จะถึงจุดสุดยอดเพียง แต่มีวิธีการหนึ่งของจินตนาการที่รุนแรงและแรงเสียดทานสำเร็จความใคร่ ผู้ชายส่วนใหญ่กระชับขึ้นในร่างกายของพวกเขาดูสื่อลามก นี้จะ จำกัด สามารถของพวกเขารู้สึกถึงความสุขในร่างกาย เมื่อเวลาผ่านไปหนึ่งจะกลายเป็นน้อยไวต่อการสัมผัสที่เร้าอารมณ์และมีความสำคัญน้อยกว่าที่จะรู้สึกพลังงานของคู่ของคุณ ผ่อนคลายที่จะมีเซ็กซ์เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อเปิดใช้งานเซลล์ประสาทกระจกที่ช่วยให้คุณรู้สึกว่าสิ่งที่คนรักของคุณกำลังประสบ หนัง AV เคลื่อนไหวร่างกาย คุณจะพบว่านี้จะช่วยให้พลังงานที่จะย้ายออกจากอวัยวะเพศของคุณเข้าสู่ร่างกายของคุณสำหรับการมีประสิทธิภาพมากขึ้นประสบการณ์ร่างกายเต็มรูปแบบบางคนสามารถทำให้หนัง AV ประสบการณ์การเต้นรำ เพียงแค่เพิ่มการเคลื่อนไหวสะโพกบางส่วนสามารถเพิ่มองค์ประกอบอื่น กลายเป็นในร่างกายของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการมีเซ็กซ์ที่ดี หนัง AV สามารถสอนให้เราเป็นออกจากร่างกายและเข้าไปในจินตนาการภาพ มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะสำรวจร่างกายของคุณเพิ่มเข้าไปในสื่อลามกของคุณดู    

Read More »

หยุดดู AV ทำได้ไม่ยาก เพียงแค่หาอย่างอื่นทำแทน

มองไปที่ AV เป็นเรื่องง่ายเหมือนการตรวจสอบสภาพอากาศออนไลน์ การค้นหาของ Google ให้คลิกและคุณจะมี มัน เป็นเรื่องง่ายในการเข้าถึง AV ก็สามารถใช้ได้จากทุกที่ทุกเวลาและมัน เป็นเรื่องง่ายที่จะมองไปที่ภาพลามกอนาจารโดยไม่มีใครรู้ – ที่โรงเรียนที่บ้านที่ทำงานได้ทุกที่ หลาย คนเริ่มมองหาที่ AV จากความอยากรู้หรือแม้กระทั่งโดยอุบัติเหตุ ลิงก์ในอีเมลในขณะที่ไปเยี่ยมเพื่อน แต่เมื่อพวกเขาเริ่มต้นการหยุดพวกเขาพบว่าเป็นไปไม่ได้ นี้ไม่ได้โดยทางเลือก พวกเขาอาจรู้สึกว่าพวกเขาได้สูญเสียการควบคุมและไม่สามารถหยุดแม้ว่าพวกเขาต้องการ การสร้างแรงจูงใจ คุณจะต้องมีแรงจูงใจที่จะหยุดมองหาที่โป๊มิฉะนั้นคุณจะยังคงทำเช่นนั้นเพราะตรรกะจะบอกคุณว่ามีเหตุผลที่จะหยุดไม่มี ทำให้รายการของเหตุผลทั้งหมดที่คุณสามารถคิดที่จะหยุด เน้นเหตุผลที่สำคัญที่สุด นี้จะเป็นแรงจูงใจและวัตถุประสงค์ของคุณ เก็บรายชื่อที่มีประโยชน์ – ตัวอย่างเช่นการโพสต์บนผนังที่ติดกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณจะได้รับการมองหาที่มันเป็นจำนวนมาก ให้ความรู้ พฤติกรรมเสพติดหรือบีบบังคับมาจากการขาดความตระหนัก พฤติกรรมกลายเป็นการตอบสนองโดยอัตโนมัติเพื่อทริกเกอร์ จดเมื่อคุณกำลังมองหาที่ AV เก็บบันทึกและจดสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนที่คุณจะไปบนอินเทอร์เน็ตที่จะมองหา AV ทำเช่นนี้เป็นเวลาหลายวันและหมายเหตุ ถ้าคุณสามารถรับรู้รูปแบบการควบคุม เมื่อคุณรู้สึกอึดอัดใจที่จะทำอะไรบางอย่างที่คุณรู้สึกไม่ดีเกี่ยวกับหรือไม่ชอบทำมันเป็นความรู้สึกที่น่ากลัวของการควบคุมไม่ คุณจะได้รับกลับในการควบคุม นี้ยังเป็นที่เกี่ยวข้องกับการรับรู้ เริ่มต้นการทำงานในการเป็นตระหนักถึงความรู้สึกของคุณ

Read More »

หยุดเสพ AV บ้างเพื่อสุขภาพที่ดี

เป็นที่สุดของคุณจะรู้มีการจัดการที่ดีของหนังโป๊ลอยรอบอินเทอร์เน็ตวันนี้ คุณจะได้รับในมือของคุณสิ่งที่คุณอาจต้องการจากภาพให้กับภาพยนตร์ไปยังวิดีโอมือสมัครเล่นที่อัพโหลดสำหรับโลกที่จะเห็น คุณไม่จำเป็นที่จะต้องจ่ายสำหรับมันตอนนี้มีมากมายของเว็บไซต์ที่ไม่ยอมใครง่ายๆฟรีที่เป็นความคิดของตัวกรองคือการขอให้วันนี้ก่อนที่คุณใส่กับหนังโป๊จึงง่ายที่จะมาด้วยก็ไม่แปลกใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อยู่ในการเสพติดเพิ่มขึ้นและไม่น่าแปลกใจว่ามันเป็นเชื้อเพลิง หากคุณพบว่าตัวเองทุกข์ทรมานจากการติดเสพติดที่คุณกำลังล่อลวงตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันโดยเพียงแค่การเข้าถึงสุทธิ ทำไมไม่หยุดเพียงแค่ค้นหามันได้หรือไม่ปัญหาคือหลายคนอาจจะต้องการที่จะหยุด แต่พบว่ามันยากที่เป็นหลังจากที่ทุกนิยามของเสพติด และมีคนจำนวนมากที่ต้องการที่จะหยุดอยู่ที่ติดเสพติดของพวกเขาจะมีผลกระทบต่อชีวิตของพวกเขา มันเป็นมากยิ่งกว่าคุณอาจคิดว่า วันนี้มันเป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายในวงการจิตเวชที่ติดเสพติดสื่อลามกย่อมเป็นความผิดปกติท​​างจิตอย่างหนึ่งที่ต้องการการรักษาเพื่อแก้ไขปัญหา อาการที่พบบ่อย ได้แก่ไม่สามารถต้านทานกำลังมองหาที่หนังโป๊มากกว่าความตื่นเต้นเฉลี่ยของคุณก่อนที่คุณจะดูหนังโป๊จำนวนเงินที่สูงของความสุขเป็นผลมาจากสื่อลามกมากขึ้นเช่นคุณจำเป็นต้องใช้มันมากกว่าเพียงแค่อยากให้มันคุณสามารถคาดหวังห้าของสัญญาณต่อไปนี้:หมกมุ่นสุดเหวี่ยงกับหนังโป๊การรับชมมากขึ้นกว่าที่มีสุขภาพดีคุณพยายามที่จะชะลอตัวระยะเวลาที่คุณพบว่าตัวเองดูหนังโป๊ แต่ล้มเหลวระยะเวลาที่คุณใช้จ่ายออนไลน์เป็นเช่นนี้มันรบกวนชีวิตวันต่อวันคุณหางานของคุณโรงเรียนสังคมหรือชีวิตที่บ้านกระจัดกระจายอย่างจริงจังโดยการดูสื่อลามกคุณสามารถมองเห็นการนัดหมายก่อนเนื่องจากการดูสื่อลามกคุณรู้ว่าคุณมีปัญหา แต่เพียงไม่สามารถทำอะไรเกี่ยวกับมัน

Read More »