Home / เปิดวาร์ปเอวีฝรั่ง

เปิดวาร์ปเอวีฝรั่ง

เปิดวาร์ปดารา AV ฝรั่ง Staci Silverstone ดาราสาวดาวรุ่งแห่งวงการหนังโป๊ฝรั่งที่กำลังมาแรง

วงการหนังผู้ใหญ่ฝั่งตะวันตก ก็เป็นอีกหนึ่งวงการที่มีดาราดาวรุ่งพุ่งแรงเกิดขึ้นมาประดับวงการอยู่เสมอ อย่างสาวที่เราอยากแนะนำให้รู้จักกันนี้ก็เช่นกัน เธอได้ชื่อว่าเป็นดาวจรัสแสงดวงใหม่ที่กำลังจะกลายเป็นดาราดังในไม่ช้านี้ เธอคนนี้มีชื่อว่า Staci Silverstone นั่นเอง เรียกได้ว่าเธอเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการเลยทีเดียวสำหรับ Staci Silverstone ซึ่งกลายมาเป็นดาวดังหนังโป๊ในช่วงเวลาเพียงสั้น ๆ หลังจากที่ได้แสดงหนังผู้ใหญ่เรื่องแรกในปี 2012 จนถึงวันนี้เธอมีผลงานการแสดงออกสู่สายตาแฟน ๆ แล้วกว่า 40 เรื่อง และเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล AVN Best New Starlet Award มาแล้ว ด้วยหน้าตาที่จัดว่าสวยกับรูปร่างเล็กกระทัดรัด ทำให้เธอกำลังจะกลายเป็นดาราหนังโป๊ระดับแถวหน้าของวงการในไม่ช้านี้ Staci Silverstone เกิดเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 1994 ในรัฐฟลอริดา และเคยทำงานเป็นผู้ช่วยในร้านขายเสื้อผ้าที่มีคุณย่าของเธอเองเป็นเจ้าของร้าน ซึ่งมันก็เป็นงานที่เธอรู้สึกชื่นชอบเป็นอย่างมากเลยทีเดียว อีกสิ่งหนึ่งที่เธอชื่นชอบเป็นอย่างมากก็คือการเล่นฟุตบอล โดยเธอเคยอยู่ทีมฟุตบอลสมัยที่ยังเรียนอยู่ชั้นมัธยม เมื่อมีอายุได้ 18 เธอก็ได้แสดงหนังผู้ใหญ่เป็นเรื่องแรกคือเรื่อง “101Modeling” ซึ่งก็เป็นหนังที่แจ้งเกิดเธอให้เป็นที่รู้จักในวงการ และในปี 2012 เธอก็ได้เล่นฉากเซ็กซ์ทางประตูหลังเป็นครั้งแรก และก็มีสตูดิโอใหญ่ ๆ …

Read More »

ของดีต้องบอกต่อ! เปิดวาร์ป 5 ดาราหนังโป๊ฝรั่งอย่างแจ่ม

สำหรับคอหนังผู้ใหญ่ฝั่งตะวันตก วันนี้เราก็มีดาราหนังโป๊ฝรั่งมาแนะนำกันอีก 5 สาว ซึ่งต้องขอบอกว่าแต่ละคนนั้นสวยเด็ดเผ็ดแซ่บไม่แพ้กันเลย ส่วนจะมีสาวไหนบ้างนั้นช้าไปจะเสียการไปดูกันเลยดีกว่า   1. AUGUST AMES ออกัสท์ เอเมส สาววัย 22 ปี ออกัสท์ เอเมส (August Ames) หรือ ออกัสตัส เอเมส ( Augustus Ames) เฮลี่ย์ เอ็ดเวิร์ดส์ (Hailey Edwards) เจ้าของสัดส่วน 34-25-35 สูง 161 ซม. คัพ 34D เธอไม่ได้มีแค่ความสวยอึ๋มอย่างเดียวนั้นที่ทำให้เราอยากแนะนำให้รู้จักเธอกัน แต่ฝีมือลายมือในการแสดงของเธอนั้นต้องขอบอกเลยว่า เด็ดไม่แพ้หน้าตากับอกอึ๋ม ๆ ของเธอเลยจ้ะ   2. LENA PAUL ลีน่า พอล สาวลีน่า พอล (Lena …

Read More »

ส่องค่าตัวดารา AV บอกเลยแต่ละคนรวยมากก

นับว่าหนัง AV นั้นไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยก็ยังคงฮิตอยู่ ด้วยหน้าตาของดาราที่คิกขุดูน่ารักจึงเป็นที่ถูกใจของแฟน ๆ ในวงการญี่ปุ่นนั้นนักแสดง AV ถือว่าเป็นอาชีพหนึ่งไม่สังคมสามารถยอมรับได้ ไม่ได้ดูถูกดูเคลนประนาณหยามเหยียดอย่างบ้านเรา ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจหากจะเห็นดารา AV บางคนโดดมารับงานแสดงด้านอื่น ๆ อาชีพนักแสดง AV นั้นมีรายได้ค่อนข้างดี จึงมีสาว ๆ หน้าตาดีไม่น้อยโดดเข้ามาอยู่ในวงการ วันนี้เราเลยมีข้อมูลเกี่ยวกับค่าตัวดารา AV ชื่อดังมาฝากกันด้วย เห็นแล้วก็รู้เลยว่าคุ้มค่ากับงานที่เหน็ดเหนื่อยบนเตียงจริง ๆ Jenna Jameson หลายท่านคงคุ้นหน้ากันดีอยู่แล้วสำหรับ Jenna เพราะเธอมีงานแสดงมากมายเหลือเกินเป็นร้อย ๆ เรื่องฉะนั้นเรื่องค่าตัวในแต่ละเรื่องนั้นได้มากมายมหาศาล ถึงขั้นสามารถผันจากนักแสดง AV มาเป็นเจ้าของบริษัผลิตหนังเองภายใต้ชื่อ ClubJenna  รวมรายได้แล้วเธอมีทรัพย์สินกว่า พันล้านบาทเลยทีเดียว Tera Patrick เป็นอีกคนที่โด่งดังมีชื่อเสียงเงินทองจนสามารถจัดตั้งรายการทีวีของตัวเองได้ Tera นั้นเติบโตมาจากการเป็นนักแสดง AV แสดงมากกว่าร้อยปี หากใครที่ติดตามเธออยู่ละก็จะรู้เลยว่าเธอมีงานแสดงถึงปีละ 15 เรื่อง นั่นทำให้เธอมีรายได้เป็นกอบเป็นกำมากกว่าอาชีพพยาบาลที่เคยทำถึงพันเท่า ปัจจุบันเธอมีรายได้กว่าพันล้านบาทเช่นเดียวกับ Jenna …

Read More »

เปิดวาร์ปดาราหนังโป๊ฝรั่ง สวย แซ่บ แจ่ม แหล่มเลย

วงการหนังผู้ใหญ่ฝั่งตะวันตก เต็มไปด้วยสาว ๆ สวย ๆ แจ่ม ๆ เช่นเดียวกับวงการหนังเอวีญี่ปุ่นอยู่มากมายหลายอนงค์นาง อย่างแต่ละนางที่เรานำมาแนะนำกันให้รู้จักกันนี้ ก็เป็นอะไรที่เห็นแล้วอยากวาร์ปเป็นที่สุด ซึ่งจะมีสาวไหนบ้างนั้น มาดูกันเลย   1. CASSIDY BANKS แคสสิดี้ แบงค์ส แคสสิดี้ แบงค์ส (Cassidy Banks) หรือ แคสสิดี้ เอลลิส (Cassidy Ellis) เจ้าของสัดส่วน 38-24-35 สูง 170 ซม. คัพ 38DD สาวดาวโป๊ผิวสีที่นับวันชื่อเสียงของเธอก็ดูเหมือนจะยิ่งป๊อปปูล่ามากขึ้น ก็นะแม่ให้มา(หรือศัลฯก็ไม่รู้)เยอะซะขนาดนั้นไม่ป๊อปไงไหว   2. NICOLE ANISTON นิโคล อนิสตัน นิโคล อนิสตัน (Nicole Aniston) หรือ แอชลีย์ นิโคล (Ashley …

Read More »

เปิดวาร์ปดาราหนังโป๊ฝรั่งสุดแซ่บ ทั้งสวยทั้งแจ่มจริง ๆ แม่คุณ

ไม่เพียงแต่ดาราเอวีสาวแดนซามูไรเท่านั้นที่จะมีสาว ๆ สวย ๆ แจ่ม ๆ ให้หนุ่ม ๆ ได้พร่ำเพ้อละเมอหา วงการหนังโป๊ฝรั่งก็มี สาว ๆ สวย ๆ แจ่ม ๆ ไม่น้อยหน้าไปกว่ากันเลย ส่วนจะมีนางใดบ้างนั้นเราก็ล่ารายชื่อมาให้หนุ่ม ๆ ได้ตามไปส่องกันแล้ว   1. Jayden Jaymes เจย์เดน เจย์มส์ สาวแซ่บวัย 30 ปี เจ้าของสัดส่วน 36-26-34 สูง 173 ซม. คัพ 36DD วาดลวดลายลีลาในวงการมานานไม่ต่ำกว่า 18 ปี          มีผลงานให้คอหนังผู้ใหญ่ได้พิสูจน์ความเร่าร้อนของเธอกันมาแล้วไม่น้อยกว่า 320 เรื่อง! และไม่เพียงแต่งานแสดงเท่านั้นที่จัดว่าเด็ด บล็อกส่วนตัวที่สร้างขึ้นก็ยังแซ่บไม่แพ้กันด้วย เพราะคนสวยเขียนบล็อกแฉหมดเปลือกเรื่องดราม่าในวงการ ชนิดคนที่โดนพาดพิงอยากแจกนิ้วกลางให้เธอไปตาม ๆ กัน   2. Anissa …

Read More »

หนุ่มไทยสร้างชื่อดังไปทั่วโลก ผงาดเป็นพระเอกหนังโป๊ฝรั่ง ผ่านนางเอกมาแล้วมากกว่า 100 คน

ถ้าจะพูดกันถึงวงการหนังโป๊แล้วเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะหลับตานึกภาพดาราเอวีญี่ปุ่นที่ทั้งสวยทั้งเอ็กซ์ หรือไม่สาว ๆ ทรงสะบึมของทางฝั่งตะวันตก แต่ถ้าบอกว่าในวงการหนังโป๊ระดับโลกก็มีหนุ่มไทยใจเด็ดได้ไปสร้างชื่อเสียงเรียงนามให้เป็นที่รู้จักกันเอาไว้ด้วย หลาย ๆ คนฟังแล้วอาจจะอื้งกันไปเลยก็ได้ และหนุ่มคนที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ Keni Styles หนุ่มไทยชาวจังหวัดลำพูน ที่บินข้ามน้ำข้ามทะเลไปเป็นนักแสดงในวงการหนังผู้ใหญ่ทางฝั่งตะวันตกจนมีชื่อเสี่ยงโด่งดังในระดับหนึ่งทีเดียว และเส้นทางชีวิตของเขากว่าจะมาถึงจุดนี้นั้น ต้องขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เรียกได้ว่าเขาคนนี้ผ่านชีวิตมาอย่างโชกโชนคนหนึ่งทีเดียว โดยเขาถือกำเนิดที่จังหวัดลำพูน ประเทศไทย เติบโตมาโดยมีแม่ที่ประกอบอาชีพโสเภณีหาเลี้ยงเพียงคนเดียว ชะตาชีวิตของสองแม่ลูกต้องถึงกาลเปลี่ยนแปลงเมื่อ ผู้เป็นแม่ได้ตัดสินใจแต่งงานกับชายชาวอังกฤษ และได้ย้ายไปอยู่อังกฤษกันทั้ง 2 แม่ลูก แต่ก็เหมือนจะมีความสุขอยู่ได้ไม่นานนัก แม่ของเขาก็ได้แยกทางกับสามีชาวต่างชาติในที่สุด และได้ตัดสินใจเดินทางกลับมายังประเทศไทย โดยทิ้งเขาให้ผจญชีวิตเพียงลำพังคนเดียวที่ประเทศอังกฤษ ทำให้เขาต้องไปใช้ชีวิตในสถานสงเคราะห์จวบจนกระทั่งมีอายุ 16 ปี จึงได้สมัครเข้าเป็นทหารในกองทัพอังกฤษ และได้ไปประจำการอยู่ที่บอสเนีย โคโซโว และอิรักอยู่ 7 ปี ก็ได้ปลดประจำการออกมา Keni ได้เบนเข็มชีวิตมาเป็นนักมวยอาชีพและได้เข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ในอังกฤษพร้อม ๆ กัน จนกลายเป็นดาราหนังโป๊ที่มีชื่อเสียง ที่มีบ้องข้าวหลามขนาด 8.5 นิ้วเป็นเอกลักษณ์!! ซึ่งก็ดูเหมือนว่าเขาจะไปได้สวยกับเส้นทางสายนี้ และหลังจากที่เขาได้เข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่อังกฤษตั้งแต่ปี …

Read More »

10 ดาราเอวีฝรั่งที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังถึงใจเสมอ! (ต่อ)

หลังจากที่เราได้แนะนำดาราเอวีฝรั่งยอดนิยมตลอดกาลกันไปแล้ว 5 สาว เราก็มีอีก 5 สาวที่เหลือมาแนะนำกันต่อครับ   1. Sophie Dee สาวจากเมืองเวลส์วัย 32 ปี Sophie Dee โลดแล่นอยู่ในวงการมานานกว่า 10 ปีแล้ว ฝีมือในการแสดงของเธอก็พัฒนาขึ้นไปพร้อม ๆ กับความนิยมที่มีต่อตัวเธอด้วยเช่นกัน โดยมีผลงานการแสดงนับได้กว่า 600 เรื่องแล้วในปัจจุบัน ความฮอตฮิตของเธอนั้นอยู่ในลำดับต้น ๆ ของทางฝั่งสหราชอาณาจักรเลยทีเดียว   2. Brandi Love แม้ว่าผลงานของเธอาจจะไม่ค่อยหวือหวามากนักในระยะแรก ๆ สำหรับสาวคนนี้ Brandi Love แต่ก็ดูเหมือนว่าในรอบหลายปีที่ผ่านมาผลงานของเธอเริ่มได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นดารายอดนิยมไปหลังจากปี 2016 และถึงแม้ว่าสัญญาที่เธอทำไว้กับค่าย Brazzers จะหมดลงไปแล้วก็ตาม เธอก็จะยังมีผลงานการแสดงออกมาให้เราได้เห็นกันอีกอย่างแน่นอน   3. Nikki Benz นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ Nikki …

Read More »

10 ดาราเอวีฝรั่งที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังถึงใจเสมอ!

ไม่เพียงแต่วงการเอวีญี่ปุ่นเท่านั้นที่จะมีนักแสดงที่ได้ชื่อว่าสุดยอดตลอดกาล พอร์นสตาร์ของทางฝั่งอเมริกาและประเทศใกล้เคียงก็มีนักแสดงที่ได้ชื่อว่าเป็นระดับตำนานด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งจะมีสาวไหนบ้างนั้นมาทำความรู้จักกันเลย   1. Alexis Texas สาวสวยที่มีผลงานออกสู่สายตาแฟน ๆ อยู่อย่างสม่ำเสมอ Alexis Texas เจ้าของรอบอกขนาด 40 นิ้ว กับยอดผู้ชมมากถึง 940 ล้านวิวบนเว็บไซด์ Xvideos ผ่านสังเวียนงานแสดงมาแล้วกว่า 500 เรื่อง นับจากปี 2007 เรียกได้ว่าไม่มีใครกล้าปฏิเสธความฮอตฮิตของเธอกันเลย ไม่เพียงเท่านั้นเธอยังเคยโชว์นอกจอด้วยการเดินเปลือยอกเรียกร้องความเท่าเทียมทางเพศกลางเมดิสันแควร์การ์เดนมาแล้วด้วยนะ     2. Mia Khalifa ถือได้ว่าเป็นนักแสดงที่สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้คนดูอีกคนหนึ่งเลยทีเดียวกับนักแสดงสาวชาวเลบานอนคนนี้ Mia Khalifa เข้าสู่วงการเมื่อปลายปี 2014 และกลายเป็นคนที่ใคร ๆ ก็พูดถึงเธอกันอยู่เสมอ ตัวเลขผู้ติดตามกว่า 2.2 ล้านคนบนอินสตาแกรมยืนยันความฮอตของเธอได้เป็นอย่างดี แม้ว่าเธอจะมีผลงานการแสดงไม่มากนักก็ตาม   3. Sara Jay หากจะให้พูดถึงนักแสดงระดับตำนานที่อยู่คู่วงการหนังผู้ใหญ่มานานกว่า15 ปี ก็ต้องเธอคนนี้ …

Read More »