Home / รอบรู้กับหนังเอวี / ชีวิตประจำวันของพระเอก AV ไม่ง่ายหากจะต้องสู้ศึกกับผู้หญิงหลายพันคน

ชีวิตประจำวันของพระเอก AV ไม่ง่ายหากจะต้องสู้ศึกกับผู้หญิงหลายพันคน

เชื่อว่าคงมีคอหนัง AV ญี่ปุ่นไม่น้อยที่รู้สึกอิจฉาพระเอกหนัง AV ญี่ปุ่นที่ได้แสดงบทรักกับสาว ๆ สวย ๆ มากมายหลายคน แต่รู้ไหมว่าเบื้องหลังของการเป็นพระเอก AV นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย วันนี้เราจึงพาไปดูกันว่าในวันหนึ่งพระเอกหนัง AV อย่างเคน ชิมิซุ (Ken Shimizu) จะต้องใช้ชีวิตในแต่ละวันอย่างไรบ้าง

7.30 คือเวลาที่เขาจะต้องตื่นนอน เป็นประจำทุกวัน และที่สำคัญต้องนอนหลับพักผ่อนให้ได้อย่างเพียงพอ

8.00-8.30 คือเวลาที่เขาต้องออกกำลังกาย แต่ก่อนอื่นจะต้องหาอะไรใส่ท้องเพื่อเพิ่มพลังงานเสียก่อน นอกจากนมแล้ว ของกินรองท้องก่อนมื้อเช้าของเขาก็จะประกอบไปด้วย น้ำแร่ธรรมชาติ ผงกรดอะมิโน และวิตามินบี แล้วตามด้วย กาแฟ 1 แก้ว เพื่อเบิร์นไขมันในร่างกาย จากนั้นหลังจากที่ได้ออกกำลังกายแล้วก็ถึงเวลาของมื้อเช้าซึ่งหลัก ๆ ก็จะมีมะเขือเทศ,กล้วย,น้ำผัก,ถั่ว,อกไก่คลุกข้าว,รังนก,นมเปรี้ยวไม่ใส่น้ำตาล เสริมด้วยธาตุสังกะสี และวิตามินรวม ซึ่งจะต้องกินเป็นประจำทุกวัน

9.00-10.00 เป็นช่วงเวลาของการเตรียมพร้อมที่จะออกไปทำงาน โดยเขามีกระเป๋าติดตัวไปด้วย 2 ใบ ใบหนึ่งใส่ของใช้ส่วนตัว ส่วนอีกใบหนึ่งจะใส่ผงโปรตีนและอาหารเสริมอื่น ๆ10:00-12:00 เริ่มต้นช่วงเวลาของการถ่ายทำ โดยจะมีการทบทวนและซักซ้อมบทกันก่อน จากนั้นก็จะไปอาบน้ำชำระล้างร่างกาย ซึ่งจะเขาให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เป็นพิเศษ ทุกส่วนของร่างกายจะต้องได้รับการทำความสะอาดอย่างดีที่สุด และหลังจากการถ่ายทำเสร็จสิ้น ก็จะต้องทานผงโปรตีนหนึ่งช้อนเต็ม ๆ เพื่อเป็นการชดเชยพลังงานที่สูญเสียไป

 

12:00-13:00 ช่วงเวลาของอาหารกลางวัน โดยพระเอกหนุ่มได้เปิดเผยว่า ร่างกายจำเป็นที่จะต้องได้รับสารอาหารที่จำเป็นอย่างพอเพียง โดยเฉพาะธาตุสังกะสี เพราะจะช่วยให้น้องชายแข็งตัวได้ดีในเช้าวันต่อมา

13:00 ช่วงเวลาของออกกำลังกาย ทุกวันในช่วงบ่ายเขาจะต้องเข้าโรงยิมเพื่อไปออกกำลังกาย ก่อนที่จะกลับไปทำงานอีกครั้งในตอนเย็น

16:00 เป็นช่วงเวลาของการทำงานอีกครั้ง เขาบอกว่าการถ่ายทำในช่วงบ่ายจะยาว 90 นาทีติดต่อกัน จึงหนักพอดูหลังจากที่ต้องเหนื่อยกับการทำงานในช่วงเช้ามาแล้ว

เคน ชิมิซุ ฝากไว้ว่า การมีสมาธิจดจ่อกับการแสดงบทบาทให้ดีที่สุด ก็จะทำให้น้ำอสุจิพุ่งออกได้อย่างสวยงามด้วยเช่นกัน

แหล่งอ้างอิง : https://helen.in.th/other/40496

เครดิตภาพ : www.dailymotion.com/

blakkpepper.com

www.blakkpepper.com

https://www.gq.com

Home