Home / รอบรู้กับหนังเอวี / 4 เรื่องจริงเบื้องหลังหนัง AV ที่จะทำให้คุณรู้จักหนัง AV ดีขึ้น

4 เรื่องจริงเบื้องหลังหนัง AV ที่จะทำให้คุณรู้จักหนัง AV ดีขึ้น

สำหรับคอหนัง AV ญี่ปุ่นแล้ว มีหลาย ๆ สิ่งที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี แต่อาจจะทำให้หลายคนมีความเชื่อผิด ๆ เพราะไปคิดว่ามันคือความจริง วันนี้เราจึงมีเบื้องหลังความเป็นจริงในหนัง AV ที่หลายคนอาจเข้าใจผิดมาฝากกัน ซึ่งจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยดีกว่า

1. ที่เห็น ๆ ไม่เด็กแล้วนะ

แม้นักแสดงหญิงในหนัง AV จะใส่ชุดนักเรียนทำหน้าทำตาทำตัวแบ๊ว ๆ เป็นเด็กสาววัยใสวัยขบเผาะที่ดูเหมือนจะไม่เค๊ยไม่เคยกับเรื่องอย่างว่ามาก่อน แต่อันที่จริงแล้วไม่มีสาวนางไหนที่อยู่ในวัยที่ยังต้องใส่ชุดนักเรียนแน่นอน เพราะมีกฎหมายคุ้มครองเยาวชนอยู่ จึงไม่น่าจะมีผู้สร้างรายใดอยากจะเข้าไปอยู่ในคุกแน่นวล

2. พระเอกพลังม้าควบยังไงก็ไม่เหนื่อย จริงเหรอ?

หนุ่ม ๆ มักจะคิดว่าตัวเองมีปมด้อย เมื่อเห็นว่าพระเอวีช่างดูอึดทนนานเป็นม.คึกคัก อยู่ได้เป็นชั่วโมง แต่อันที่จริงแล้วที่เห็น ๆ กันว่า พ่อช่างอึดช่างทนเหลือเกินนั่นอะ มันใช้การตัดต่อ เวลาถ่ายทำก็จะถ่ายกันเป็นวัน ๆ มีพักบ้างอะไรบ้าง แต่ที่หนังฉายให้เราดูประมาณครึ่งชั่วโมงนั้น เขาจะตัดเอามาเฉพาะฉากอย่างว่าเท่านั้นเอง

3. พระเอกสี่ขาฝึกมาแล้วจ๊ะ

ใครชอบแนวคนกับสัตว์ คงจะคุ้นเคยกันดีกับการร่วมเพศต่างสายพันธ์ระหว่างคนกับสุนัข ซึ่งสุนัขที่ถูกนำมาแสดงในหนังไม่ได้จับเอามาจากข้างถนนอย่างที่เป็นข่าวแต่อย่างใดนะ แต่เป็นสุนัขที่ผ่านการฝึกฝนมาแล้วอย่างดี ใครที่ชอบของแปลกจึงไม่ควรคิดจะลองเลียนแบบนะจ๊ะ และที่สำคัญก็เป็นทรมานสัตว์มันด้วย

4. หนังกำลังดัง ก็ขอเกาะกระแสสักหน่อย

การสร้างเลียนแบบหนังดัง เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่ใช้เรียกคนดูได้ดีเลยทีเดียว เพราะคนดูที่เคยดูหนังดังเรื่องนั้น ๆ มาแล้วจะรู้สึกสนุกไปกับหนังมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการแต่งเนื้อแต่งตัวหรือที่เรียกกันว่าแต่งคอสเพลย์ให้เหมือนกับตัวละครในหนัง หรือมีการแสดงล้อเลียนบางฉากจากหนัง ก็ล้วนแล้วแต่สร้างความน่าสนใจให้คนดูไม่น้อยทีเดียว

แหล่งอ้างอิง : https://board.postjung.com/795946.html

 

เครดิตภาพ : www.listal.com

www.blakkpepper.com

time.com

https://eviee-cosplay.deviantart.com

Home