Home / รอบรู้กับหนังเอวี / เรื่องจริงในหนังเอวี ที่รู้แล้วอย่าเหยียบไว้ ให้บอกต่อ!! 5

เรื่องจริงในหนังเอวี ที่รู้แล้วอย่าเหยียบไว้ ให้บอกต่อ!! 5

ใครที่ติดตามอ่านเรื่องจริงในหนังเอวีฯ มาโดยตลอดและอยากรู้ว่าจะมีเรื่องอะไรอีก มาติดตามกันต่อได้เลยครับ ส่วนท่านที่เพิ่งจะมาอ่านก็ติดตามได้ครับ

1. เวลาเล่นหนัง นางเอกเอวีมักจะเปลือยล่อนจ้อนจนหมดตัว อาจจะมีบ้างที่เหลือถุงน่องกับร้องเท้าส้นสูงเอาไว้ พอให้มันดูมีอะไรติดตัวอยู่สักหน่อย ซึ่งแตกต่างจากพระเอกที่จะใส่แค่ถุงยางเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

2. แม้พระเอกจะแก่พอที่จะเป็นพ่อหรือปู่ของนางเอกได้ คนดูก็ไม่ปฏิเสธที่จะดูแต่อย่างใด แต่ถ้าลองให้นางเอกแก่วัยคราวป้า คราวย่า คราวยายของพระเอก รับรองได้เลยว่าแป้ก

3. เตียงนอนในหนังเอวีจะมีแค่หมอนข้าง 2 ใบเป็นอุปกรณ์ประกอบฉากเท่านั้น ส่วนผ้าห่มหรือหมอนข้างไม่จำเป็นต้องมีให้เปลืองงบ

4. ในหนังเรื่องแรก ๆ นางเอกจะเล่นได้ไม่ดีนัก คือ มักจะเล่นแข็ง ๆ และออกอาการเกร็งให้เห็นเวลาที่ต้องเล่นฉากสยิว แต่พอมีประสบการณ์มากขึ้น การแสดงของเธอจะดูพลิ้วไหว ได้อารมณ์สมจริงสมจังมากขึ้น ไม่เหมือนกับพระเอกที่ไม่ว่าจะเล่นกี่เรื่อง ๆ ก็ยังแข็งเหมือนเดิม

5. เรื่องไหนมีนางเอกคนเดียว แต่มีพระเอกหลายคน เรื่องนั้นน่าสงสารนางเอกที่ต้องโดนจัดจนแทบคางเหลือง แต่เรื่องไหนมีพระเอกคนเดียว แต่มีนางเอกหลายคน พระเอกจัดให้ได้ทุกคนแน่นวล

6. ในหนังเอวี ไม่ได้มีกระดาษทิชชูเอาไว้เช็ดน้ำตานะ แต่เอาไว้ใช้เช็ดน้ำกามต่างหาก

7. หน้าที่ของคนใช้ในหนังเอวี ไม่ใช่แค่ทำความสะอาดบ้านอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังต้องมีหน้าที่ทำความสะอาดปิกาจู้ให้เจ้านายอีกด้วย

8. และคุณจะไม่ได้เห็นคนใช้ในหนังเอวีแอบนินทาเจ้านายเหมือนในละครไทย เพราะเธอมักจะใช้ปากทำความสะอาดปิกาจู้ให้เจ้านายมากกว่า

9. ถ้าคุณได้ว่าจ้างติวเตอร์สาวมาสอนพิเศษให้กับคุณถึงที่บ้าน คุณจะได้เรียนอย่างอื่นที่ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องเรียนเพิ่มเติมด้วย ถือว่าแถมให้ไม่คิดเงินเพิ่มแต่อย่างใด

10. นางเอกหนังเอวี สามารถประกอบอาชีพได้มากมายในหนังเรื่องเดียวกัน

11. ในหนังเอวี คุณจะเห็นนางเอกกินอยู่อย่างเดียวเท่านั้นก็คือ น้ำพระเอก

12. จริง ๆ แล้วคอหนังเอวี ไม่ค่อยได้ดูหนังตั้งแต่จนจบกันหรอก แต่พวกเขามักจะกดเลื่อนฉาก หรือเพลย์ให้เร็วขึ้นเสมอ

แหล่งอ้างอิง : https://board.postjung.com/929928.html

เครดิตภาพ : https://www.blike.net

https://www.pinterest.com

https://www.wikifeet.com

Permanent Bachelor