Home / รอบรู้กับหนังเอวี / ซาโอริ ฮาระ กับ 5 เรื่องน่ารู้ของดาราเอวีสาวทรงสะบึม

ซาโอริ ฮาระ กับ 5 เรื่องน่ารู้ของดาราเอวีสาวทรงสะบึม

เชื่อว่าหนุ่ม ๆ จำนวนไม่น้อยทีเดียวที่ยื่นใบสมัครขอเป็นแฟนคลับเธอคนนี้ “ซาโอริ ฮาระ” เราเลยหาข้อมูลเล็ก ๆ น้อย ๆ ของดาราเอวีสาวทรงสะบึมเสน่ห์ล้นเหลือคนนี้มาฝากกันจ้า

1. นางเอกสาวทรงสะบึม ซาโอริ ฮาระ เกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม ปี 2531 มีอายุครบ 30 ปีพอดีในวันปีใหม่ที่ผ่านมานี่เอง มีบ้านเกิดอยู่ที่เมืองฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น เป็นเจ้าของสัดส่วนที่สุดแสนจะเย้ายวนใจหนุ่ม ๆ 33.5-24-33.5 ส่วนสูง 165 เซนติเมตร

2. แต่เมื่อพิจารณาจากใบหน้าและสัดส่วนของเธอให้ดี ๆ แล้ว หลาย ๆ คนอาจจะรู้สึกว่าหน้าตาและสัดส่วนของเธอดูไม่เหมือนสาวญี่ปุ่นเท่าใดนัก ซึ่งนั่นก็เป็นเพราะว่า สาวซาโอริ ฮาระ ไม่ใช่สาวเลือดซามูไรแท้ ๆ นั่นเอง โดยเธอคนนี้เป็นสาวลูกผสมระหว่างญี่ปุ่น-เยอรมัน มีคุณแม่เป็นชาวญี่ปุ่น ส่วนคุณพ่อเป็นลูกครึ่งระหว่างเยอรมัน-ญี่ปุ่น ด้วยความที่เธอมีสายเลือดของชาวยุโรปรวมอยู่ด้วยนี่เอง จึงทำเธอมีเสน่ห์ที่แตกต่างไปจากผู้หญิงญี่ปุ่นโดยทั่ว ๆ ไป แต่ก็ถือได้ว่าเป็นเสน่ห์ที่ลงตัวพอดีไม่ขาดไม่เกินเลยล่ะ

3. ซาโอริ ฮาระ เริ่มเข้ามาโลดแล่นบนเส้นทางสายนี้เมื่อปี 2548 จากการเป็นนางแบบหนังสือภาพและเป็นนางแบบให้กับนิตยสารต่าง ๆ จนมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก และในปี 2551 เธอก็กลับมาอีกครั้งในชื่อ ซาโอริ ฮาระ กับการเป็นนางแบบถ่ายภาพนู้ดเป็นครั้งแรกให้กับนิตยสารซาบรา และก้าวเข้ามาสู่วงการเอวีอย่างเต็มตัวเมื่อเธอได้ทำการเซ็นสัญญากับทางบริษัทซอฟต์ ออน ดีมานด์ (เอสโอดี) บริษัทผู้สร้างหนังเอวีที่มีชื่อเสียง

4. สำหรับในวงการหนังเอวีญี่ปุ่นแล้วถือได้ว่า ซาโอริ ฮาระ มีชื่อเสียงค่อนข้างมากเลยทีเดียว นอกจากผลงานทางด้านการแสดงที่มีให้เห็นกันอย่างมากมายแล้ว เธอยังเคยได้เขียนหนังสืออัตชีวประวัติของตัวเองออกมาอีกด้วย ซึ่งในหนังสือเธอก็ได้บอกเล่าประสบการณ์การทำงานในฐานะนักแสดงเอวีให้แฟน ๆ ได้ติดตามกัน

5. ไม่เพียงเท่านั้น ซาโอริ ฮาระ ยังเคยได้รับรางวัล จาก สกาย เพอร์เฟ็ค ทีวี มาแล้วและยังเคยได้ร่วมแสดงหนังฮ่องกงในหนังผู้ใหญ่ 3 มิติเรื่องแรกของโลกอีกด้วย

เรียกว่าหายสงสัยกันเลยว่าทำไมหนุ่ม ๆ ถึงได้คลั่งไคล้สาว ซาโอริ ฮาระ คนนี้กันนัก

แหล่งอ้างอิง : https://www.sanook.com/men/16873

เครดิตภาพ : https://pantip.com

www.bbberry.net

https://plus.google.com

www.evilyoshida.com