Home / เปิดวาร์ปเอวีฝรั่ง / 10 ดาราเอวีฝรั่งที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังถึงใจเสมอ!

10 ดาราเอวีฝรั่งที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังถึงใจเสมอ!

ไม่เพียงแต่วงการเอวีญี่ปุ่นเท่านั้นที่จะมีนักแสดงที่ได้ชื่อว่าสุดยอดตลอดกาล พอร์นสตาร์ของทางฝั่งอเมริกาและประเทศใกล้เคียงก็มีนักแสดงที่ได้ชื่อว่าเป็นระดับตำนานด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งจะมีสาวไหนบ้างนั้นมาทำความรู้จักกันเลย

 

1. Alexis Texas

สาวสวยที่มีผลงานออกสู่สายตาแฟน ๆ อยู่อย่างสม่ำเสมอ Alexis Texas เจ้าของรอบอกขนาด 40 นิ้ว กับยอดผู้ชมมากถึง 940 ล้านวิวบนเว็บไซด์ Xvideos ผ่านสังเวียนงานแสดงมาแล้วกว่า 500 เรื่อง นับจากปี 2007 เรียกได้ว่าไม่มีใครกล้าปฏิเสธความฮอตฮิตของเธอกันเลย ไม่เพียงเท่านั้นเธอยังเคยโชว์นอกจอด้วยการเดินเปลือยอกเรียกร้องความเท่าเทียมทางเพศกลางเมดิสันแควร์การ์เดนมาแล้วด้วยนะ

 

 

2. Mia Khalifa

ถือได้ว่าเป็นนักแสดงที่สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้คนดูอีกคนหนึ่งเลยทีเดียวกับนักแสดงสาวชาวเลบานอนคนนี้ Mia Khalifa เข้าสู่วงการเมื่อปลายปี 2014 และกลายเป็นคนที่ใคร ๆ ก็พูดถึงเธอกันอยู่เสมอ ตัวเลขผู้ติดตามกว่า 2.2 ล้านคนบนอินสตาแกรมยืนยันความฮอตของเธอได้เป็นอย่างดี แม้ว่าเธอจะมีผลงานการแสดงไม่มากนักก็ตาม

 

3. Sara Jay

หากจะให้พูดถึงนักแสดงระดับตำนานที่อยู่คู่วงการหนังผู้ใหญ่มานานกว่า15 ปี ก็ต้องเธอคนนี้ Sara Jay เจ้าของรูปร่างสะท้านใจด้วยหน้าอกที่ใหญ่ขนาดคัพ 36E กับสะโพก 34 นิ้ว ผ่านศึกรบศึกรักมาแล้วกว่า 400 เรื่อง ถือได้ว่าเธอเป็นอีกหนึ่งตัวแม่ของแดนมะกันเลยทีเดียว

 

4. Asa Akira

สาวนิวยอร์กผิวเข้ม Asa Akira จากสังกัด Wicked Pictures เป็นอีกหนึ่งสาวฮอตแห่งวงการ ซึ่งนอกจากเธอจะโจ๊ะพรึม ๆในหนังถึง 500 เรื่องจนส่งให้ชื่อของเธอมาติดในลิสต์นี้แล้ว เธอยังมีหนังสือของตัวเองในชื่อ “Insatiable” ออกมาให้แฟนได้ซื้อหาเก็บเป็นที่ระลึกอีกด้วย แต่เป็นที่น่าเสียดายนิดหน่อยที่ในระยะหลัง ๆ เราไม่ค่อยได้เห็นผลงานของเธอกันมากนัก

 

5. Kendra Lust

พูดได้ว่าชีวิตในวงการของพอร์นสตาร์ตัวแม่คนนี้ค่อนข้างจะมีสีสันเอามาก ๆ ทีเดียว ผ่านมาหมดแล้วไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิงด้วยกันหรือจะเข้าทางประตูหลังเธอก็เคยมาหมด แถมยังมีรางวัล Hottest MILF จากเวที AVN Award มาการันตีความฮอตอีกด้วย นอกจากนี้ยอดผู้ติดตามบนอินสตาแกรมสูงถึง 1 ล้านคนทีเดียวนะ

เดี๋ยวมีต่ออีก 5 สาว คราวหน้าครับ

แหล่งอ้างอิง : https://www.quirkybyte.com

เครดิตภาพ : https://www.amazon.com

https://imgur.com

https://www.pinterest.com

https://www.redbubble.com

steamcommunity.com