Home / เปิดวาร์ปเอวีฝรั่ง / 10 ดาราเอวีฝรั่งที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังถึงใจเสมอ! (ต่อ)

10 ดาราเอวีฝรั่งที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังถึงใจเสมอ! (ต่อ)

หลังจากที่เราได้แนะนำดาราเอวีฝรั่งยอดนิยมตลอดกาลกันไปแล้ว 5 สาว เราก็มีอีก 5 สาวที่เหลือมาแนะนำกันต่อครับ

 

1. Sophie Dee

สาวจากเมืองเวลส์วัย 32 ปี Sophie Dee โลดแล่นอยู่ในวงการมานานกว่า 10 ปีแล้ว ฝีมือในการแสดงของเธอก็พัฒนาขึ้นไปพร้อม ๆ กับความนิยมที่มีต่อตัวเธอด้วยเช่นกัน โดยมีผลงานการแสดงนับได้กว่า 600 เรื่องแล้วในปัจจุบัน ความฮอตฮิตของเธอนั้นอยู่ในลำดับต้น ๆ ของทางฝั่งสหราชอาณาจักรเลยทีเดียว

 

2. Brandi Love

แม้ว่าผลงานของเธอาจจะไม่ค่อยหวือหวามากนักในระยะแรก ๆ สำหรับสาวคนนี้ Brandi Love แต่ก็ดูเหมือนว่าในรอบหลายปีที่ผ่านมาผลงานของเธอเริ่มได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นดารายอดนิยมไปหลังจากปี 2016 และถึงแม้ว่าสัญญาที่เธอทำไว้กับค่าย Brazzers จะหมดลงไปแล้วก็ตาม เธอก็จะยังมีผลงานการแสดงออกมาให้เราได้เห็นกันอีกอย่างแน่นอน

 

3. Nikki Benz

นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ Nikki Benz ชาวยูเครน/แคนาดา เข้ามาสู่วงการเมื่อปี 2012 เธอมีฉายาในวงการว่า “Benz Mafia” เป็นนักแสดงสาวอีกคนหนึ่งที่มีแฟนคลับและผู้ติดตามในโลกโซเชี่ยลเป็นจำนวนมาก มีผลงานกว่า 250 เรื่องซึ่งล้วนแล้วแต่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี นอกจากนี้แล้วเธอยังเคยคิดจะเป็นนายกเทศมนตรีของโตรอนโตมาแล้วด้วยนะ

 

4. Nicole Aniston

 

อดีตพนักงานธนาคารสาวผู้เบื่อที่จะนั่งนับเงินเลยหันเหเข้ามาสู่วงการหนังผู้ใหญ่แทน สำหรับเธอคนนี้ Nicole Aniston สาวที่มาพร้อมกับใบหน้าสวยน่ารักและรูปร่างที่เป็นนางแบบได้อย่างสบาย ซึ่งนอกจากเธอจะเป็นเซ็กส์สตาร์อีกคนหนึ่งของวงการแล้ว เธอยังทำสถิติเป็นดาราหนังโป๊ที่มีคนค้นหาชื่อกันมากที่สุดด้วย ก็ถึงขั้นที่ว่ามีจิ๋มกระป๋อง Fleshight รุ่นซิกเนเจอร์ของตัวเองเลยละกันฮอตแค่ไหนถามใจเธอดู

 

5. Esperanza Gomez

ฮอตฮิตติดลมบนเป็นอย่างมากในแถมโคลอมเบียและละตินอเมริกา สำหรับสาวคนนี้ Esperanza Gomez ถือเป็นดาวเด่นอีกคนหนึ่งที่คอหนังเอวีฝรั่งไม่ควรพลาด เปิดตัวในปี 2009 ผ่านผลงานการแสดงมาแล้วกว่า 25 เรื่อง ความฮอตของเธอนั้นถึงขนาดได้ไปออกรายการทีวีในโคลอมเบียมาแล้ว

เป็นยังบ้างละครับสำหรับสาว ๆ เอวีฝั่งตะวันตก รักใครชอบใครก็อย่าลืมติดตามให้กำลังใจพวกเธอกันนะครับ

แหล่งอ้างอิง : https://pepperrr.net/th/articles/9847

เครดิตภาพ : https://www.pinterest.com

www.thisis50.com

fantacalciorialto.blogspot.com