Home / รอบรู้กับหนังเอวี / ใจพี่หล่อมาก! แฟนดาราหนังโป๊เปิดใจรับได้แม้ว่าแฟนจะต้องมีอะไรกับคนอื่น

ใจพี่หล่อมาก! แฟนดาราหนังโป๊เปิดใจรับได้แม้ว่าแฟนจะต้องมีอะไรกับคนอื่น

คอหนังผู้ใหญ่คงจะเคยสงสัยกันบ้างว่า ในชีวิตจริงของดาราหนังสยิวที่มีแฟน ๆ ติดตามกันอย่างมากมายนั้นเป็นอย่างไร  พวกเขามีคนรักกันบ้างหรือไม่ แล้วถ้ามี คนรักของพวกเขาจะรู้สึกยังไงถ้ารู้ว่าแฟนตัวเองต้องทำอาชีพเป็นดาราหนังปลุกใจเสือป่าอย่างนี้ วันนี้เราก็มีเรื่องราวเกี่ยวดาราหนังโป๊ชื่อดัง อัลลี เฮซ กับแฟนหนุ่มที่เปิดเผยว่า เขาไม่รู้สึกหึงหวงเลยสักนิดเวลาที่เธอมีอะไรกับคนอื่น มาให้ได้อ่านกัน

จากการเปิดเผยในเว็บไซต์มิเรอร์ ไมค์ แอดกินส์ วัย 32 ปี คู่รักในชีวิตจริง ของ อัลลี เฮซ นักแสดงหนังผู้ใหญ่วัย 30 ปี อีกหนึ่งตัวท็อปของวงการที่ฝากผลงานการแสดงเอาไว้มากกว่า 350 เรื่อง ตลอดระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมา โดยหนุ่มไมค์ยืดอกบอกกับทางมิเรอร์ว่า เขาไม่ได้รู้สึกหึงหวงเลยแม้แต่น้อยนิด แม้จะรู้อยู่แก่ใจว่าแฟนสาวของเขาทำอาชีพอะไร แม้ว่าเธอจะต้องมีเซ็กส์กับผู้ชายคนอื่นและแม้กระทั่งผู้หญิงด้วยกันก็ตาม ไมค์บอกว่าเขาเพิ่งมารู้ความจริงหลังจากที่ได้คบกับเธอไม่นัก แม้มันจะดูเป็นเรื่องน่าตกใจ แต่เขาก็รู้สึกว่ามันฟังดูเจ๋งดี และแม้เขาจะรู้ว่าเธอได้ผ่านประสบการณ์กับเรื่องอย่างว่ามาแล้วอย่างมากมาย แต่เขาก็ไม่ได้รู้สึกเป็นกังวลอะไรในตอนที่มีเซ็กส์กับเธอเป็นครั้งแรก เขาบอกว่า “สำหรับผมแล้วเธอก็แค่คน ๆ หนึ่งเท่านั้น แต่ผมก็ไม่ปฏิเสธว่าเธอเป็นคนรักที่ผ่านประสบการณ์มามากที่สุดเท่าที่ผมเคยมีมาเลย”

และเขาก็เข้าใจดีว่า สิ่งเธอทำเป็นเพียงแค่อาชีพการงานเท่านั้น การที่เธอจะต้องไปมีอะไร ๆ กับผู้ชายคนอื่นอยู่ทุกวันมันไม่ใช่เรื่องที่จะรบกวนจิตใจเขา แม้จะมีบ้างครั้งเวลาที่เธอรับเล่นหนังสักเรื่องแล้วทำให้พวกเขาทั้งคู่รู้สึกไม่สบายใจนักก็ตาม        แต่สุดท้ายแล้วแม้ว่าเธอจะทำอาชีพที่แตกต่างไปจากอาชีพอื่น ๆ แต่ความรักและความสัมพันธ์ระหว่างกันก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าอีกฝ่ายทำอาชีพอะไร

แหล่งอ้างอิง : https://hilight.kapook.com/view/165182

เครดิตภาพ : https://hilight.kapook.com

https://www.elconfidencial.com

https://www.thesun.co.uk

www.irishmirror.ie