Home / รอบรู้กับหนังเอวี / 6 เรื่องเซ็กส์ ที่ผู้กำกับหนังโป๊อยากแนะนำ จะได้ไม่จำเอาไปใช้ผิด ๆ

6 เรื่องเซ็กส์ ที่ผู้กำกับหนังโป๊อยากแนะนำ จะได้ไม่จำเอาไปใช้ผิด ๆ

เมื่อคุณดูหนังโป๊คุณก็อาจจะอยากลองทำแบบในหนังแต่จริง ๆ มันไม่ง่ายอย่างที่คุณคิด เพราะกว่าจะเป็นหนังออกมาให้เราดูกันนั้น จะต้องผ่านกระบวนการอะไรต่อมิอะไรตั้งมากมาย เพราะฉะนั้นก่อนที่จะคิดเลียนแบบหนัง มาดูกันก่อนนะว่าอะไรทำได้ทำไม่ได้ และนี่ก็คือคำแนะนำจากผู้กำกับหนังโป๊ที่จะช่วยให้คุณมีเซ็กส์อย่างถูกต้อง

1. เรากับคู่รักอาจมีรสนิยมทางเพศที่แตกต่างกัน จึงเป็นเรื่องสำคัญมาก หากจะได้คุยกันให้รู้เรื่องก่อนว่าใครชอบหรือไม่ชอบอะไร อะไรที่รับได้ อะไรที่เกินจะทน คุณและคู่รักอาจถูกขอให้ทำในสิ่งที่อีกฝ่ายรู้สึกกระอักกระอ่วนใจก็ได้ เพราะฉะนั้นทำความเข้าใจกันก่อนจะดีกว่านะ อย่าไปคิดว่าคู่รักของเราคงรับได้ทุกท่าเหมือนดาราในหนังโป๊เชียว

2. คุณอาจดูหนังแล้วรู้สึกชอบอกชอบใจเลยอยากจะทำอย่างนั้น แต่ทว่าหนังก็คือหนัง เพราะบางท่ามันก็ไม่ค่อยเหมาะที่จะเอามาใช้งานจริงสักเท่าไหร่ เนื่องจากเป็นท่าที่ดูแล้วยากเกินไป และทำแล้วก็ไม่ค่อยสบายเท่าไหร่เลยด้วย เพราะฉะนั้นถ้าคิดจะเลียนแบบหนังก็คงต้องพิจารณาความเป็นจริงด้วยทำแล้วรู้สึกยังไง จะให้ดีเอาความสบายไว้ก่อนดีกว่า จะได้สุขสมอารมณ์หมายด้วยกันทั้งคู่

3. ในหนังโป๊ดูราวกับว่าพระเอกนางเอกพร้อมจะทำศึกสังเวียนเตียงนอนกันได้ทุกเมื่อทุกเวลาที่ต้องการ แต่ในชีวิตจริงแค่ได้เจอข้าวของถูกวางเอาไว้ไม่เป็นที่เป็นทาง ผ้าปูที่นอนดูราวกับยังไม่ได้ซักมาเป็นเดือนก็พาลจะหมดอารมณ์เสียแล้ว เพราะฉะนั้นจึงมีความจำเป็นที่จะต้องจัดวางทุกอย่างให้ดูเป็นระเบียบเรียบร้อยก่อนเสมอ เพราะการมีเซ็กส์ย่อมต้องการบรรยากาศเป็นใจด้วยเช่นกัน

4. ของใช้จำเป็นที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสให้เซ็กส์มีรสชาติมากขึ้นอย่าง ถุงยางอนามัย เจลหล่อลื่น เซ็กซ์ทอยส์ ควรที่จะถูกวางเอาไว้ใกล้ตัวในที่ที่สามารถหยิบฉวยเอามาใช้ได้ง่าย เพราะถ้าอยู่ห่างไกลเกินไปจะทำเซ็กส์ขาดตอนได้ง่าย ๆ เลยนะ

5. คุณอาจจะอยากเหมือนพระเอกหนังโป๊ที่เรียกได้ว่าเป็นคนอึดตายยาก แต่จริง ๆ แล้วฉากหนึ่งในหนังที่คุณเห็นจะใช้เวลาถ่ายกันเป็นวัน ๆ แล้วตัดต่อเป็นช่วงสั้น ๆ เอามาให้เราดู เพราะฉะนั้นหากคุณอยากอึดเหมือนพระเอกหนังโป๊คุณคงต้องใช้กระชายดำเข้าช่วยแล้วล่ะ

6. คุณคงจะต้องรู้สึกเสียอารมณ์มากหากมีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นมาในขณะที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม เพราะฉะนั้นก่อนที่จะมีอะไรกันจัดการกับสิ่งรบกวนทั้งหลายก่อนก็ดีนะ

แหล่งอ้างอิง : https://www.sanook.com/men/14121

เครดิตภาพ : https://www.mensfitness.com

https://www.mindbodygreen.com

https://www.mensfitness.com

https://www.thairath.co.th