Home / เปิดวาร์ปเอวีญี่ปุ่น / ล้วงหัวใจหนุ่มไทย ดาราเอวีคนไหนอยู่ในดวงใจกันบ้าง?

ล้วงหัวใจหนุ่มไทย ดาราเอวีคนไหนอยู่ในดวงใจกันบ้าง?

หากจะถามหนุ่มไทยว่าใครคือดาราเอวีในดวงใจ เชื่อว่าชื่อของดาราสาวเอวีที่ชายไทยร้อยทั้งร้อยต้องนึกถึงจะวนเวียนอยู่ไม่กี่ชื่อนี่แหละ ซึ่งจะมีสาวไหนบ้างนั้นที่ได้ชื่อว่าเป็นขวัญใจหนุ่มไทย ไปดูกันเลย

 

1. Haruka Kasumi

สาวสวยหน้าหวานที่หนุ่มไทยใฝ่ฝันว่าอยากจะได้สักครั้งหรือหลาย ๆ ครั้ง Haruka Kasumi ที่เป๊ะปังไปทุกสัดส่วนนวลอนงค์ ไม่ว่าจะเป็นสะโพกกลมกลึง เอวคอดกิ่ว บั้นท้ายขนาดกำลังพอดี และที่สำคัญหน้าอกหน้าใจไซส์บิ๊ก แถมสีหน้าท่าทางที่เธอแสดงออกมาตอนทำกิจกามนั้นก็ช่างดูเย้ายวนชวนให้เพ้อเป็นอย่างมาก แล้วอย่างงี้จะไม่ให้หนุ่มไทยคลั่งไคล้ใหลหลงได้ยังไง

 

2. Yui hatano

 

Yui hatano หรือ น้องยุ้ย อีกหนึ่งดาราสาวเอวีที่หนุ่มไทยรู้จักกันดี ซึ่งแม้เธอจะไม่มีส่วนไหนของร่างกายที่โดดเด่นเป็นพิเศษ แต่ก็ดูลงตัวได้อารมณ์พอดี ๆ ไม่มีส่วนไหนที่รู้สึกว่ามากหรือน้อยจนเกินไป แต่ที่เด็ดจริง ๆ ก็คงต้องยกให้ฝีไม้ลายมือทางด้านการแสดงของเธอ ซึ่งการันตีด้วยรางวัล Best Actress Award ในปี 2014 กับผลงานการแสดงมากกว่า 400 เรื่อง! ไม่เด็ดจริงทำไม่ได้นะ

 

3. Rola Misaki (Rola Takizawa)

เรียกเสียงฮือฮาได้ตั้งแต่ยังไม่เปิดตัวเลยด้วยซ้ำ สำหรับสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น – รัสเซีย Rola Misaki ซึ่งได้รับการกล่าวขานว่าเธอคนนี้นี่แหละที่จะมาเป็นตัวตายตัวแทนของตำนานหนังเอวีอย่างมิยาบิ ด้วยหน้าตาที่มีส่วนผสมของความน่ารักซุกซนกับความเซ็กซี่กับผิวสวยขาวเนียนจนดูไม่ออกว่าเธอเป็นคนหรือนางฟ้ากันแน่ แต่ถึงแม้หน้าอกหน้าใจจะเล็กไปนิดก็มีไม่มีปัญหา เพราะหนุ่มไทยจำนวนไม่น้อยก็ชอบสาวนมเล็กเซ็กส์ดีลีลาเด็ดอย่างเธอเอามาก ๆ ทีเดียว

 

4. Sora Aoi

อีกหนึ่งสาวในตำนานขวัญใจหนุ่มไทย โซระ อาโออิ หรือในชื่อไทยที่หนุ่ม ๆ ตั้งให้ว่า “น้องอ้อย” เข้าสู่วงการเอวีในปี 2002 และยังได้ชื่อดาราเอวีในยุคบุกเบิกเลยทีเดียว ด้วยหน้าตาที่ดูน่ารัก ผิวเนียนขาว ตากลมนมโต และมีผลงานออกมาให้หนุ่ม ๆ ได้ติดตามอย่างมากมาย จึงทำให้น้องอ้อยกลายเป็นดาราระดับตำนานไปแล้วเรียบร้อยโรงเรียนเอวี แม้เธอจะอำลาสังเวียนเตียงนอนหันหน้าเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัวแล้วก็ตาม แต่ถ้าถามหนุ่มไทยว่าชอบดาราเอวีคนไหน ชื่อของโซระ อาโออิ ก็เป็นชื่อหลายคนจะตอบเป็นชื่อแรก ๆ เสมอ นอกจากนี้เธอยังเคยได้มาร่วมแสดงภาพยนตร์ไทยถึง 3 เรื่อง ด้วยกันคือ ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น, รัก 7 ปี ดี 7 หน และ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้

 

5. Miyabi (Maria Ozawa)

มาถึงสาวคนสุดท้ายไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือขวัญใจหนุ่มไทยตลอดกาล สาวมิยาบิ นั่นเอง ซึ่งหลังจากที่เธอได้เปิดตัวในปี 2005 ได้ไม่นาน มิยาบิก็ได้สร้างสถิติในการมียอดจำหน่ายคลิปหนังผู้ใหญ่สูงที่สุด และผลงานของเธอที่ตามออกมาหลังจากนั้นก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมาตลอด แต่ก็เป็นที่น่าเสียดายที่เธอตัดสินใจอำลาวงการไปซะแล้ว ทิ้งไว้ก็แต่ผลงานกับชื่อที่เป็นตำนานของเธอนั่นเอง อย่างไรก็ดีเธอคนนี้ก็เป็นดาราเอวีอีกคนหนึ่งที่ได้มาร่วมงานกับทางเมืองไทย โดยได้ร่วมแสดงเป็นนางเอกเอ็มวีเพลงปอดแหก ของป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์

 

แหล่งอ้างอิง : www.fookbest.com/article/342

เครดิตภาพ : www.soccersuck.com

https://www.pinterest.com

www.60detik.com

https://www.gmanetwork.com

https://www.kinopoisk.ru