Home / เปิดวาร์ปเอวีฝรั่ง / หนุ่มไทยสร้างชื่อดังไปทั่วโลก ผงาดเป็นพระเอกหนังโป๊ฝรั่ง ผ่านนางเอกมาแล้วมากกว่า 100 คน

หนุ่มไทยสร้างชื่อดังไปทั่วโลก ผงาดเป็นพระเอกหนังโป๊ฝรั่ง ผ่านนางเอกมาแล้วมากกว่า 100 คน

ถ้าจะพูดกันถึงวงการหนังโป๊แล้วเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะหลับตานึกภาพดาราเอวีญี่ปุ่นที่ทั้งสวยทั้งเอ็กซ์ หรือไม่สาว ๆ ทรงสะบึมของทางฝั่งตะวันตก แต่ถ้าบอกว่าในวงการหนังโป๊ระดับโลกก็มีหนุ่มไทยใจเด็ดได้ไปสร้างชื่อเสียงเรียงนามให้เป็นที่รู้จักกันเอาไว้ด้วย หลาย ๆ คนฟังแล้วอาจจะอื้งกันไปเลยก็ได้ และหนุ่มคนที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ Keni Styles หนุ่มไทยชาวจังหวัดลำพูน ที่บินข้ามน้ำข้ามทะเลไปเป็นนักแสดงในวงการหนังผู้ใหญ่ทางฝั่งตะวันตกจนมีชื่อเสี่ยงโด่งดังในระดับหนึ่งทีเดียว

และเส้นทางชีวิตของเขากว่าจะมาถึงจุดนี้นั้น ต้องขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เรียกได้ว่าเขาคนนี้ผ่านชีวิตมาอย่างโชกโชนคนหนึ่งทีเดียว

โดยเขาถือกำเนิดที่จังหวัดลำพูน ประเทศไทย เติบโตมาโดยมีแม่ที่ประกอบอาชีพโสเภณีหาเลี้ยงเพียงคนเดียว ชะตาชีวิตของสองแม่ลูกต้องถึงกาลเปลี่ยนแปลงเมื่อ ผู้เป็นแม่ได้ตัดสินใจแต่งงานกับชายชาวอังกฤษ และได้ย้ายไปอยู่อังกฤษกันทั้ง 2 แม่ลูก

แต่ก็เหมือนจะมีความสุขอยู่ได้ไม่นานนัก แม่ของเขาก็ได้แยกทางกับสามีชาวต่างชาติในที่สุด และได้ตัดสินใจเดินทางกลับมายังประเทศไทย โดยทิ้งเขาให้ผจญชีวิตเพียงลำพังคนเดียวที่ประเทศอังกฤษ ทำให้เขาต้องไปใช้ชีวิตในสถานสงเคราะห์จวบจนกระทั่งมีอายุ 16 ปี จึงได้สมัครเข้าเป็นทหารในกองทัพอังกฤษ และได้ไปประจำการอยู่ที่บอสเนีย โคโซโว และอิรักอยู่ 7 ปี ก็ได้ปลดประจำการออกมา

Keni ได้เบนเข็มชีวิตมาเป็นนักมวยอาชีพและได้เข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ในอังกฤษพร้อม ๆ กัน จนกลายเป็นดาราหนังโป๊ที่มีชื่อเสียง ที่มีบ้องข้าวหลามขนาด 8.5 นิ้วเป็นเอกลักษณ์!! ซึ่งก็ดูเหมือนว่าเขาจะไปได้สวยกับเส้นทางสายนี้ และหลังจากที่เขาได้เข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่อังกฤษตั้งแต่ปี 2006 จนถึงปี 2010 เขาก็ได้ย้ายฝั่งไปเป็นดาราหนังผู้ใหญ่ในสหรัฐอเมริกาแทน

ซึ่งที่นั่นเขาก็ได้มีผลงานการแสดงให้เห็นกันมากมาย จนกระทั่งปี 2015 เขาก็ได้ประกาศอำลาวงการในที่สุด นอกจากนี้แล้วเขายังเป็นนักแสดงเชื้อสายเอเชียที่ไปคว้ารางวัลจากการแสดงหนังผู้ใหญ่ของทางฝั่งตะวันตกมาถึง 4 รางวัลอีกด้วย

แหล่งอ้างอิง : www.phenkhao.com/contents/382264

เครดิตภาพ : https://outoftheboxpodcast.com

https://twitter.com

https://www.youtube.com