Home / รอบรู้กับหนังเอวี / รู้ไหมทำไม?สาวญี่ปุ่นถึงอยากมาเป็นดาราเอวี

รู้ไหมทำไม?สาวญี่ปุ่นถึงอยากมาเป็นดาราเอวี

คงต้องยอมรับกันว่าตลาดหนังเอวีญี่ปุ่นเป็นตลาดที่มีเม็ดเงินหมุนเวียนจำนวนมหาศาล และดาราเอวีสาว ๆ ซึ่งเป็นจุดขายสำคัญของวงการนี้ก็เป็นที่ยอมรับกันมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งดาราระดับ top ของวงการจะมีทั้งงานทั้งเงินวิ่งเข้าหาจนรับไม่หวาดไม่ไหวกันเลยทีเดียว ซึ่งนั่นก็ทำให้สาว ๆ ญี่ปุ่นจำนวนไม่น้อยที่เห็นว่าการเป็นดาราเอวีจะนำมาซึ่งชีวิตที่สุขสบายและมีเงินทองสำหรับใช้จ่ายได้ตามต้องการ อีกทั้งเศรษฐกิจของญี่ปุ่นเองก็ตกอยู่ในภาวะย่ำแย่ มีคนมากมายที่ต้องตกงาน และการหางานทำก็เป็นเรื่องที่อยากลำบากเต็มที การเป็นดาราเอวีจึงเป็นทั้งทางเลือกและทางออกสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการงานและเงิน

และคุณรู้หรือไม่ว่าญี่ปุ่นที่ได้ชื่อว่าชาตินิยมแบบสุด ๆ นั้น ก็นิยมสินค้าแบรนด์เนมไม่แพ้ชาติไหนเลยทีเดียว และก็เป็นเรื่องธรรมดาถ้าสาว ๆ จะเห็นเพื่อนในกลุ่มใช้ของแบรนด์เนมตั้งแต่ศีษะจรดเท้าแล้วรู้สึกอยากมีอยากได้อย่างเขาบ้าง แต่ด้วยค่าครองชีพในประเทศญี่ปุ่นที่สูงลิบลิ่วส่งผลให้สินค้าแบรนด์เนมทั้งหลายมีราคาสูงตามไปด้วย ถึงเด็กสาวชาวญี่ปุ่นจะออกหางานทำเพื่อให้มีรายได้แต่ก็ใช่ว่าจะมากพอที่จะซื้อของพวกนี้ได้ ส่วนเด็กที่ยังต้องพึ่งพ่อแม่ สินค้าแบรนด์เนมพวกนี้ก็ยังเป็นอะไรที่เกินกำลังที่พ่อแม่จะซื้อให้ได้อยู่ดี วงการ AV จึงเป็นทางเลือกสำหรับสาว ๆ ที่อยากได้เงินเพียงพอที่จะหาซื้อสินค้าพวกนี้มาครอบครองได้

และสำหรับวงการเอวี สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการสร้างหนังขึ้นมาสักเรื่องก็คือนางเอก แต่ถ้าหากเป็นนางเอกที่มีชื่อเสียงมากด้วยประสบการณ์และฝีมือทางด้านการแสดง ก็ล้วนแล้วแต่ค่าตัวแพงเกินกว่าผู้จัดเล็ก ๆ งบน้อยจะจ้างไหว ทางออกของพวกเขาก็คือการเฟ้นหาดาราหน้าใหม่มาทำการแสดง โดยจะมีการคัดเลือกผ่านแมวมอง ที่ทำหน้าที่หาตัวเด็กใหม่มาเข้าวงการ ซึ่งหากสาวคนไหนมีคุณสมบัติตามมาตรฐานของนางเอวี ก็จะถูกดึงเข้าสู่วงการด้วยค่าตัวสูงถึงหลักล้านเยนกันเลยทีเดียว และก็ไม่ได้หมายความว่าโอกาสที่สาว ๆ จะได้เงินจะจบลงเพียงเท่านี้ เพราะถ้าอยู่ในวงการจนได้เป็นดาราระดับ top แล้วล่ะก็โอกาสที่เงินจะไหลมาเทมาก็ยิ่งมีมากขึ้น จึงทำให้สาว ๆ หลายคนที่ได้ตัดสินใจเข้าสูวงการเอวีพยายามที่จะสร้างความโด่งดังให้มากยิ่งขึ้นไปอีก

แหล่งอ้างอิง : www.ilovejapan.co.th/essentials/entry/japanese-av-girls-in-japan

เครดิตภาพ : doclavl.com

www.tvbokep.top

Cover Page

https://www.youtube.com