Home / เปิดวาร์ปเอวีญี่ปุ่น / Kaname Ootori สาวน้อยมหัศจรรย์คนใหม่ของวงการเอวี

Kaname Ootori สาวน้อยมหัศจรรย์คนใหม่ของวงการเอวี

สำหรับวงการเอวีแล้วไม่ว่าคุณจะเป็นคนดังมาจากสาขาอาชีพไหนก็ตามคุณก็สามารถที่จะมาเป็นคนดังในฐานะดาราเอวีได้ทั้งสิ้น และแต่ละคนที่ก้าวเข้ามาในวงการจากสาขาอาชีพอื่นนั้น ต่างก็มีผลงานการแสดงที่เป็นที่ฮือฮาได้ทั้งสิ้น แม้ว่าในช่วงปีสองปีที่ผ่านมาดาราเอวีระดับตำนานจะแขวนเต้าอำลาวงการไปแล้วมากมายหลายคน จนเป็นที่น่าเสียดายของแฟน ๆ ที่ติดตามกันมานานไม่น้อย แต่อย่างไรก็ดีการจากไปของดารารุ่นเก่าก็เปิดโอกาสให้ดารารุ่นใหม่ได้ตบเท้าเข้าสู่วงการเช่นกัน และในวงการเอวีก็มีดาวรุ่งดวงใหม่อายุน้อย ที่มีทั้งความสวยน่ารักเซ็กซี่ตามสูตรนางเอกเอวีที่พร้อมจะเปิดตัวตัวอยู่อีกมากมายเช่นกัน และสาว Kaname Ootori ก็ถือว่าเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงอีกคนหนึ่ง ที่หนุ่ม ๆ หลายคนจะต้องละเมอเพ้อหาในทันทีที่ได้เห็นหน้ากันเลยทีเดียว

เรียกว่าถึงตอนนี้ Kaname Ootori ก็ได้กลายเป็นขวัญใจของทั้งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ของวงการเอวีไปซะแล้ว ด้วยผลงานที่มีออกมาให้คนดูได้ชมกันอย่างหลากหลาย ซึ่งเธอก็มาพร้อมกับความสดใสน่ารักน่าเอ็นดู ดูมีความซุกซน แถมยังพกผิวขาวกระจ่างใสดูมีออร่ามาเต็มพิกัด บวกกับใบหน้าบ้องแบ๊วไม่ต่างอะไรกับหนูเเอมสเตอร์ ที่ละลายหัวใจหนุ่ม ๆ มาแล้วมากมาย

และนอกจากผลงานการแสดงเอวีแล้ว สาวน้อย Kaname Ootori ยังมีอีกงานหนึ่งก็คือการเป็นยูทูบเบอร์ ที่เวลาเธอออกมารีวิวข้าวของแต่ละทีก็น่ารักจนหนุ่ม ๆ แทบจะตายคาจอกันไปเลยทีเดียว และถึงเธอจะก้าวเข้ามาสู่วงการเอวีแล้วก็ตาม เธอก็ยังคงขยันทำคลิปออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอยู่เสมอ

เรียกได้ว่าหนุ่มคนไหนที่ชอบสาวเอวีแนวบ้องแบ๊วน่ารักละก็ ชื่อของ Kaname Ootori จะต้องเป็นอีกชื่อหนึ่งที่หนุ่ม ๆ จะต้องพูดถึงอยู่บ่อย ๆ แน่ แม้ว่าหน้าอกหน้าใจของเธอจะไซส์เล็กไปหน่อยก็ตาม แต่ความน่ารักของเธอก็มีมากเสียจนหลาย ๆ คนลืมเรื่องนี้กันไปเลย

แหล่งอ้างอิง : https://www.sanook.com/men/26605

https://www.tvpoolonline.com › ข่าวบันเทิง

เครดิตภาพ : www.listal.com

https://twitter.com

https://www.pinterest.com