Home / รอบรู้กับหนังเอวี / ถึงคราวหนุ่ม ๆ น้ำตาตก เมื่อนางเอกเอวี Ruka Kanae แขวนเต้าอำลาวงการ

ถึงคราวหนุ่ม ๆ น้ำตาตก เมื่อนางเอกเอวี Ruka Kanae แขวนเต้าอำลาวงการ

วงการเอวีก็ไม่ต่างอะไรกับวงการบันเทิงในสาขาอื่น ๆ ที่จะต้องมีดาวรุ่งดวงใหม่เกิดขึ้นประดับวงการอยู่เสมอ และดาวรุ่งดวงใหม่เหล่านี้ก็จะกลายเป็นดาวจรัสแสงของวงการต่อไป และเช่นกันเมื่อมีดาวรุ่งพุ่งแรงเกิดขึ้น ดวงดาวที่เคยส่องแสงอยู่บนฟากฟ้าของวงการหนังเอวีก็มีวันเวลาที่จะต้องอำลาไปเช่นกัน

Ruka Kanae ก็คือดาวจรัสแสงของวงการเอวีรายล่าสุดที่ได้โบกมืออำลาฟากฟ้าวงการหนังสยิวไปเสียแล้ว

เรียกได้ว่าข่าวนี้ทำเอาหนุ่ม ๆ ครึ่งค่อนโลกต้องโศกาอาดูรกันไม่น้อยเลย เมื่อมีข่าวออกมาขวัญใจแฟน ๆ วงการหนังสยิว Ruka Kanae ได้ตัดสินใจแขวนเต้าประกาศอำลาวงการเอวีไปซะแล้ว โดยสาว Ruka Kanae ที่ได้เดบิวต์เข้าสู่วงการเมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2012 กับค่าย Pocket กับผลงานเรื่อง “First Impression” ได้ออกมาประกาศข่าวนี้ด้วยตัวเองผ่านบล็อกของเธอ โดยมีใจความว่า “ฉันขอขอบคุณทุกคนที่ยืนเคียงข้างฉันเสมอมา จนฉันสามารถทำสิ่งที่ตั้งใจไว้ได้สำเร็จนับจากวันที่ได้เริ่มเปิดตัวเข้าสู่วงการ และฉันก็มีความต้องการที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่บนเส้นทางสายอื่น ฉันจึงตัดสินใจที่จะขออำลาวงการค่ะ”

ซึ่งนับจากที่เธอได้เปิดตัวเข้าสู่วงการเอวีเธอก็มีผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างมากมาย และยังเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลหนังโป๊ DMM Adult Awards มาแล้วด้วย นอกจากนี้เธอก็ยังมีผลงานชิ้นโบว์แดงความยาว 4 ชั่วโมงเต็มกับทางค่าย JNS ที่ชื่อ “Ruka Kanae: Pervert Queen” ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2017 ที่ผ่านมาอีกด้วย

ซึ่งเวลาของเธอที่จะโลดแล่นอยู่ในวงการก็ยังเหลืออยู่อีก 5 เดือนก่อนที่สัญญาจะหมดลง โดยเธอกล่าวว่าฉันไม่ค่อยแน่ใจเท่าไหร่นักว่าโอกาสที่ฉันจะได้เจอกับแฟน ๆ จะมีมากน้อยแค่ไหน แต่ฉันก็ขอสัญญาว่าฉันจะใช้เวลาที่เหลืออยู่อีก 5 เดือนทำงานอย่างเต็มความสามารถ และจะพยายามหาโอกาสมาพบแฟนให้มากเท่าที่จะมากได้

เรียกได้ว่าใครเป็นแฟนคลับที่ติดตามผลงานของเธอมานาน คงต้องแอบไปเอาทิชชู่มาซับน้ำตากันแน่ ๆ

แหล่งอ้างอิง : https://men.mthai.com/sex-playboy/159578.html

เครดิตภาพ : https://www.pinterest.com

yamachan01.com

ddecode.com