Home / เปิดวาร์ปเอวีฝรั่ง / เปิดวาร์ปดาราหนังโป๊ฝรั่ง สวย แซ่บ แจ่ม แหล่มเลย

เปิดวาร์ปดาราหนังโป๊ฝรั่ง สวย แซ่บ แจ่ม แหล่มเลย

วงการหนังผู้ใหญ่ฝั่งตะวันตก เต็มไปด้วยสาว ๆ สวย ๆ แจ่ม ๆ เช่นเดียวกับวงการหนังเอวีญี่ปุ่นอยู่มากมายหลายอนงค์นาง อย่างแต่ละนางที่เรานำมาแนะนำกันให้รู้จักกันนี้ ก็เป็นอะไรที่เห็นแล้วอยากวาร์ปเป็นที่สุด ซึ่งจะมีสาวไหนบ้างนั้น มาดูกันเลย

 

1. CASSIDY BANKS แคสสิดี้ แบงค์ส

แคสสิดี้ แบงค์ส (Cassidy Banks) หรือ แคสสิดี้ เอลลิส (Cassidy Ellis) เจ้าของสัดส่วน 38-24-35 สูง 170 ซม. คัพ 38DD สาวดาวโป๊ผิวสีที่นับวันชื่อเสียงของเธอก็ดูเหมือนจะยิ่งป๊อปปูล่ามากขึ้น ก็นะแม่ให้มา(หรือศัลฯก็ไม่รู้)เยอะซะขนาดนั้นไม่ป๊อปไงไหว

 

2. NICOLE ANISTON นิโคล อนิสตัน

นิโคล อนิสตัน (Nicole Aniston) หรือ แอชลีย์ นิโคล (Ashley Nicole) มาพร้อมกับสัดส่วน 34-23-38 สูง 160 ซม. คัพ 34D “สาวฮ็อทข้างบ้าน” สไตล์เดียวกับแคกนีย์ ลินน์ คาร์เตอร์นั่นแหละ แต่ดูเหมือนหน้าอกหน้าใจจะเฉือนกันไปนิดนึง แต่ถ้าจะให้พูดถึงเรือนร่างของเธอแล้วก็คงต้องขอบอกว่าโป๊ะเชะเลยจ๊ะแม่คุณ

 

3. ARIANA MARIE อารีอาน่า มารี

อารีอาน่า มารี (Ariana Marie) สาวจากฟลอริด้าวัย 25 ปี เจ้าของสัดส่วน 32-23-34 สูง 165 ซม. คัพ32C เคยเปิดเผยให้ได้ทราบกันว่าเธอเคยมีอะไรกับผู้ชายมาแล้วถึง 6 คน และกับผู้หญิงด้วยกันอีกมากมาย ก่อนที่จะมาเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ แถมหนังที่ได้เล่นเป็นเรื่องแรกก็ประเดิมด้วยทรีซั่มเลยด้วย และยังเคยคว้ารางวัลจากเวที AVN ปี 2015 มาแล้วด้วยนะ

 

4. LEAH GOTTI ลีอา ก็อตติ

สาวน้อยร่างเล็กวัย 19 ปี ลีอา ก็อตติ (Leah Gotti) หรือ ฟิโอน่ามาพร้อมกับสัดส่วน 34-22-32 สูง 157 ซม. คัพ 34C ฉากอาบน้ำอันลือลั่นของเธอจาก Lubed.com นั้น เป็นฉากที่ทำให้คนดูต่างก็ต้องตกหลุมรักเธอไปตาม ๆ ฉากนี้แสดงให้เห็นเสน่ห์บนเรือนร่างของเธออย่างชัดเจน แม้ว่าจะต้องเข้าฉากร่วมกับนักแสดงคนอื่น ๆ ก็ตาม หลังจากนั้นหนังทุกเรื่องที่เธอแสดงต่างก็มีแฟน ๆ ติดตามให้กำลังใจกันอยู่เสมอมิได้ขาด

 

5. RACHEL STARR เรเชล สตาร์

สาววัย 33 ปี เรเชล สตาร์ (Rachel Starr) เจ้าของสัดส่วน 34-25-35 สูง 163 ซม. คัพ 34D เริ่มเข้าสู่วงการในปี 2007 ขณะที่เธอมีอายุได้ 23 ปี หลังจากที่ดาราหนังโป๊ชาย แจ๊ค เวนิซ (Jack Venice) เห็นแววของเธอจากการที่ได้มีโอกาสไปดูการเต้นแนวอีโรติกของเธอในแคลิฟอร์เนีย จึงอยากขอปลุกปล้ำเอ๊ย!ปลุกปั้นด้วยชักชวนเธอเข้าสู่วงการ

แหล่งอ้างอิง : https://www.racingsocietyth.com › หน้าแรก › News

เครดิตภาพ : wallsdesk.com

https://goddessgg.deviantart.com

https://alpha.wallhaven.cc

wallpapers-and-backgrounds.net

https://wall.alphacoders.com

https://www.pinterest.com