Home / เปิดวาร์ปเอวีฝรั่ง / ของดีต้องบอกต่อ! เปิดวาร์ป 5 ดาราหนังโป๊ฝรั่งอย่างแจ่ม

ของดีต้องบอกต่อ! เปิดวาร์ป 5 ดาราหนังโป๊ฝรั่งอย่างแจ่ม

สำหรับคอหนังผู้ใหญ่ฝั่งตะวันตก วันนี้เราก็มีดาราหนังโป๊ฝรั่งมาแนะนำกันอีก 5 สาว ซึ่งต้องขอบอกว่าแต่ละคนนั้นสวยเด็ดเผ็ดแซ่บไม่แพ้กันเลย ส่วนจะมีสาวไหนบ้างนั้นช้าไปจะเสียการไปดูกันเลยดีกว่า

 

1. AUGUST AMES ออกัสท์ เอเมส

สาววัย 22 ปี ออกัสท์ เอเมส (August Ames) หรือ ออกัสตัส เอเมส ( Augustus Ames) เฮลี่ย์ เอ็ดเวิร์ดส์ (Hailey Edwards) เจ้าของสัดส่วน 34-25-35 สูง 161 ซม. คัพ 34D เธอไม่ได้มีแค่ความสวยอึ๋มอย่างเดียวนั้นที่ทำให้เราอยากแนะนำให้รู้จักเธอกัน แต่ฝีมือลายมือในการแสดงของเธอนั้นต้องขอบอกเลยว่า เด็ดไม่แพ้หน้าตากับอกอึ๋ม ๆ ของเธอเลยจ้ะ

 

2. LENA PAUL ลีน่า พอล

สาวลีน่า พอล (Lena Paul) หรือ ลีน่า พีช (Lena Peach) วัน 23 ปีมาพร้อมกับสัดส่วนชวนให้เสียว 32-25-36 สูง 163 ซม.  คัพ 32DDD ที่ทำให้คนดูต้องขยี้ตาไปตาม ๆ เพราะถูกไฟหน้าคู่ยักษ์ของเธอฉายไฟส่องตาเข้าให้ แถมไอ้ที่ไซส์ใหญ่ไซส์ยักษ์ก็ไม่ใช่ของเทียมของเลียนแบบด้วยนะจ๊ะ แต่เป็นของธรรมชาติแท้ ๆ เลยจ้ะ

 

 

3. BAILEY BROOKE ไบลี่ย์ บรู๊ค

สาวน้อยผมบลอนด์วัย 21 ปี ไบลี่ย์ บรู๊ค Bailey Brooke เจ้าของสัดส่วน 32-22-32 สูง 157 ซม. คัพ 32C ร่างเล็กสเป๊คป๋า เข้าสู่วงการหนังปลุกใจเสือป่าเมื่อปี 2016 ใครอยากรู้ว่าฉากเซ็กส์ของเธอร้อนแรงแค่ไหนก็ไปตามส่องเธอกันได้นะ

 

4. LAYLA LONDON เลย์ลา ลอนดอน

เลย์ลา ลอนดอน (Layla London) หรือ เทย์เลอร์ ร็อดเจอร์ส (Taylor Rodgers) วัย 23 ปี เจ้าของสัดส่วนชวนสยิว 34-25-36 สูง 157 ซม. คัพ 34DD เปิดตัวในปี 2016 พร้อมทรวดทรงองค์เอวที่โค้งเว้าได้รูป แถมยังพกพามาด้วยความอึ๋มแบบธรรมชาติที่ไม่ต้องพึ่งพาซิลิโคนแต่อย่างใด บวกกับใบหน้าจิ้มลิ้มน่ารักกับรอยสักสุดคูล ผ่านการร่วมงานกับค่ายใหญ่มาแล้วหลายแห่ง แถมวีดีโอที่เธอแสดงก็ยังฮอตฮิตติดชาร์ตทางเว็บไซต์อย่างมากมายไม่ว่าจะดูฟรีหรือพรีเมี่ยมเลยด้วย

 

5. PETA JENSEN พีต้า เจนเซ่น

สาววัย 26 ปี พีต้า เจนเซ่น (Peta Jensen) มาพร้อมกับสัดส่วน 34-26-36 สูง 170 ซม. คัพ 34DDD เกือบจะไม่ได้ดูผลงานของเธออีกต่อไปซะแล้ว เมื่ออยู่ดี ๆ เธอก็ออกมาประกาศผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่าเธอจะอำลาวงการหนังสยิวแล้วล่ะ แต่คงจะเป็นโชคดีสำหรับคนดูที่เธอตัดสินใจหวนคืนสู่วงการหลังจากเวลาผ่านไปได้แค่ 1 เดือน

แหล่งอ้างอิง : https://www.racingsocietyth.com › หน้าแรก › News

เครดิตภาพ : https://theworldnews.net

https://www.pinterest.com

www.sohu.com

https://avn.com

https://twitter.com