Home / รอบรู้กับหนังเอวี / เชื่อหรือไม่!? ของแปลกๆ เหล่านี้ดารา AV ฝรั่งเคยใช้ช่วยตัวเองกันมาแล้ว!!

เชื่อหรือไม่!? ของแปลกๆ เหล่านี้ดารา AV ฝรั่งเคยใช้ช่วยตัวเองกันมาแล้ว!!

ความอยากรู้อยากลองที่จะมีประสบการณ์ทางเพศเป็นเรื่องธรรมชาติอย่างหนึ่งของมนุษย์ รวมทั้งดาราหนัง AV ฝรั่งด้วยเช่นกัน แม้ว่าอาชีพการงานของพวกเธอนั้นจะต้องยุ่งเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ทุกวันอยู่แล้ว แต่กระนั้นก็ตามการหาอะไรใหม่ ๆ เพื่อสร้างสีสันให้กับชีวิตก็เป็นเสน่ห์ดึงดูดใจที่ทำให้พวกเธอไม่ยอมอยู่เฉย อย่างเช่นการสรรหาสิ่งของแปลกที่ใครอาจจะคิดไม่ถึงเลยก็ได้ว่ามันจะใช้เป็นอุปกรณ์ในการช่วยตัวเองของผู้หญิงได้ด้วย อย่างเรื่องราวที่เรานำมานำเสนอกันในวันนี้ก็เป็นเรื่องของดาราหนังโป๊จากค่าย Wood Rocket ที่ใช้ของแปลก ๆ เป็นเซ็กส์ทอยสำหรับช่วยตัวเอง ซึ่งคุณอาจต้องอึ้งกันไปเลยเมื่อได้รู้ และสาวไหนจะใช้อะไรมาช่วยตัวเองบ้างนั้นมาดูกันเลย

 

Charlotte Cross

สำหรับสาว Charlotte เธอออกตัวเลยว่าเธอหน่ะเป็นสาวรักธรรมชาติสุด ๆ เซ็กส์ทอยของเธอก็คงต้องเป็นอะไรที่มาจากธรรมชาติ แล้วรู้ไหมอะไร แตงกว่าไงล่ะทั้งใหญ่ทั้งยาวด้วยนะ

 

Amarna Miller

ส่วนสาว Amarna เธอก็ออกแนวรักธรรมชาติเช่นเดียวกับสาว Charlotte เช่นกัน ซึ่งเซ็กส์ทอยที่เธอใช้นั้นก็คือกล้วยที่พอเสร็จกิจแล้วแกะเปลือกออกมาดู มันก็โดนจิมิที่ค่อนข้างเล็กของเธอบีบซะเละตุ้มเป๊ะเลยหล่ะ

 

Dava Foxx

สาว Dava ใช้เครื่องช่วยตัวเองแบบ Hand Free ที่สามารถขยับเข้าออกได้เองโดยอัตโนมัติเพียงแค่กดปุ่มใช้งาน

 

Kenna James

อีกหนึ่งสาวที่ชื่นชอบผักผลไม้เป็นพิเศษ ก็คือสาว Kenna เธอใช้แครอทเป็นอุปกรณ์ในการช่วยตัวเอง ซึ่งเธอบอกว่าแค่ได้เห็นอารมณ์ก็เกิดแล้ว

 

Anna Bell Peaks

สาว Anna เธอบอกว่าเธอชอบของแปลกลองมาแล้วสารพัดอย่าง อย่างขวดไวน์ที่มีขนาดใหญ่และยาวเธอก็เคยเอามาเป็นเซ็กส์ทอยมาแล้วนะจะบอกให้

 

Alana Evans

สำหรับสาว Alana คุณฟังแล้วอย่าได้ตกใจไปล่ะเพราะมันคือไม้เบสบอล! ซึ่งเธอเคยลองใช้ไม้เบสบอลแบบพลาสติกที่ทั้งใหญ่และยาวช่วยตัวเองมาแล้ว

 

Leah Gotti

ส่วนสาวคนสุดท้ายคุณต้องไม่เชื่อแน่เลยว่าเธอคนนี้จะใช้กระดูกหมาช่วยตัวเอง!? สาว Leah เธอบอกว่าเคยลองใช้มาหลายครั้งแล้วโดยใช้พร้อมกับถุงยาง ซึ่งมันก็สุดยอดไปเลย

แหล่งอ้างอิง : https://www.nung18plus.com/c/ข่าวเด็ดวงการหนังโป๊

เครดิตภาพ : https://www.yelp.com

https://www.pinterest.com

https://www.pinterest.pt

https://wall.alphacoders.com

https://www.fonstola.ru

supercon2k.com

supercon2k.com

https://steemit.com