Home / รอบรู้กับหนังเอวี / ดาราหนังเอ็กซ์ลูกครึ่งลาว-อเมริกัน อยากเล่นฉากเซ็กส์กับหนุ่มเอเชีย หนุ่มไทยว่าไงสนใจไหมจ๊ะ

ดาราหนังเอ็กซ์ลูกครึ่งลาว-อเมริกัน อยากเล่นฉากเซ็กส์กับหนุ่มเอเชีย หนุ่มไทยว่าไงสนใจไหมจ๊ะ

ความจริงที่หนุ่ม ๆ ไม่กล้าปฏิเสธเวลาที่ดูหนังผู้ใหญ่ แล้วเจอนางเอกสวยเซ็กส์เอ็กซ์แตกอกอึ๋มเข้าให้เนี่ย เชื่อว่าหนุ่ม ๆ คงต้องอยากขอลองกับเธอสักครั้งกันทั้งนั้นใช่ไหมล่ะ

 

ถ้ายอมรับกันแบบแมน ๆ แล้วละก็เราก็คงต้องขอแนะนำให้รู้จักกับดาราสาวลูกครึ่งลาว-อเมริกัน Brenna Sparks ที่กำลังถูกจับตามองอยู่ในขณะนี้ Sparks วัย 25 ปี ก้าวเข้าสู่วงการหนังสยิวมานานกว่า 1 ปีแล้ว และกำลังมีแฟนคลับเพิ่มจำนวนขึ้นอย่างมากมายภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว

และล่าสุดสด ๆ ร้อน ๆ เธอก็ได้ทวิตข้อความที่ทำเอาหนุ่ม ๆ ทั่วเอเชียแสดงอาการคึกคักกันไม่น้อยว่า วงการหนังผู้ใหญ่ในอเมริกามีความต้องการผู้ชายชาวเอเชียเข้ามาร่วมงานมากขึ้น เพราะยกเว้นญี่ปุ่นแล้วผู้ชายชาวเอเชียที่หันมาเล่นหนังโป๊หาได้ค่อนข้างยาก

ส่วนดาราหนังโป๊เชื้อสายลาวอย่าง Sparks เองก็ยังแทบไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าในวงการหนังโป๊อเมริกันมีดาราชายที่เป็นชาวเอเชียอยู่ด้วย เนื่องจากเธอยังไม่เคยแสดงร่วมกับผู้ชายชาวเอเชียมาก่อนเลย

ซึ่งก็ทำให้เธอรู้สึกประหลาดใจไม่น้อย เพราะเธอเคยได้ยินว่าหนุ่ม ๆ เอเชียมีฝีมือในเรื่องในเรื่องนี้เอามาก ๆ เลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ดีก็มีคนบางกลุ่มที่พูดจาในเชิงล้อเลียนกันว่า ไอ้หนูของผู้ชายเอเชียนั้นเล็กกว่าขนาดมาตรฐาน นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เราไม่ค่อยจะได้เห็นหนุ่มเอเชียเล่นหนังโป๊ทางฝั่งอเมริกากันนัก เพราะมีขนาดไอ้จู๋ที่ค่อนข้างเล็กนั่นเอง

แม้จะมีข้อพิสูจน์จากผลการวิจัยแล้วว่า ที่ว่ากันว่าขนาดของน้องชายของผู้ชายเอเชียเล็กนั้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด แต่ก็ยังมีการล้อเลียนผู้ชายเอเชียถึงเรื่องขนาดกระปู๋กันอยู่ดี สิ่งที่ Spark ทำนั้นคือต้องการแสดงให้เห็นว่าผู้ชายชาวเอเชียถูกปฏิบัติอย่างไม่เท่าเทียมในเรื่องดังกล่าว

ถ้าหนุ่มไทยคนไหนอยากกู้ศักดิ์ศรีให้ผู้ชายชาวเอเชียแล้วละก็ไปยื่นใบสมัครกันได้เลยครับ แล้วจะได้รู้ว่าขนาดใหญ่กว่ากับลีลาเด็ดอย่างไหนมันจะแน่กว่ากัน

 

แหล่งอ้างอิง : www.catdumb.com/adult-film-star-wants-more-asian-men-777

เครดิตภาพ : https://twitter.com

www.catdumb.com